Tiếp tục “tăng nhiệt”, Best Western Premier Sapphire Hạ Long bứt phá

Chủ đầu tư của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã biết cách khai thác triệt để lợi thế từ vị trí tọa lạc cùng tầm nhìn không giới hạn ra vịnh biển kỳ quan để tạo nên một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Được coi như tinh hoa của nhân loại với phong cách thiết kế và sự đầu tư kỳ công với hàng loạt hạng mục nội thất, dự án này vẫn đang tiếp tục “tăng nhiệt” và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vị trí kim cương không đối thủ của Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long nằm song song với tòa The Sapphire Residence, thuộc khu dịch vụ hỗn hợp tại Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan, Hồng Gai, Hạ Long. Sự thuận tiện kết nối giao thông từ vị trí kim cương này là không thể phủ nhận. Vị thế lung tựa núi Bài Thơ và mặt hướng Vịnh Hạ Long cũng là vị trí được đánh giá là hoàn toàn không có đối thủ.

Là dự án hiếm hoi sở hữu vị thế “tựa sơn, hướng thủy, minh đường hội tụ”, từ mọi căn hộ nơi đây, du khách đều có thể dễ dàng phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, cầu Bãi Cháy và cáp treo Thiên đường. Đồng thời, cực kỳ dễ dàng di chuyển tới các khu vui chơi giải trí trong thành phố. Đây là điểm cộng tuyệt vời giúp dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Toàn cảnh Best Western Premier Sapphire Hạ Long từ trên cao

Toàn cảnh Best Western Premier Sapphire Hạ Long từ trên cao

Mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho du khách

Từ vị trí độc tôn này, chủ đầu tư DOJILAND còn khéo léo biết cách khai thác và xây dựng những căn hộ nghỉ dưỡng hạng A đẳng cấp. Nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long, du khách sẽ có những trải nghiệm khác biệt và đặc biệt lý tưởng.

Có thể nói, nơi đây mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho mọi du khách từ tất cả 50 tiện ích của dự án, từ những khu bể bơi 4 mùa, những cảnh quan được đầu tư chăm chút cho tới những trang thiết bị nội thất hiện đại trong mỗi căn hộ.

Được biết, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được lấy cảm hứng từ đặc trưng của viên ngọc Sapphire lam thẫm và thiết kế nên tuyệt tác kiến trúc.

Quyền chứng nhận sở hữu lâu dài căn hộ nghỉ dưỡng

Chủ sở hữu của các căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ được trao tay ngay sổ hồng để khẳng định quyền chứng nhận sở hữu lâu dài của mình. Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, được trao sổ hồng như dự án này là cực kỳ hiếm có. Vì thế, giới đầu tư đang “chao đảo”, dành mọi sự quan tâm đổ dồn vào dự án có 1 – 0 – 2 này.

Cơ hội đầu tư “vàng”

Quảng Ninh đang trở thành thị trường đầu tư “nóng bỏng” nhất tại miền Bắc. Hạ tầng giao thông tại đây được nhà nước đặc biệt quan tâm với việc triển khai một chuỗi các công trình giao thông trong điểm ấn tượng. Với sự quy hoạch này, vùng tâm ngọc mới của Quảng Ninh đã được định hình, đó chính là trung tâm thành phố Hạ Long, khu vực dọc đường bao biển Trần Quốc Nghiễn kéo dài qua Bến Đoan, kết nối với Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy và hầm Cửa Lục tương lai.

Do đó, các nhà đầu tư sáng suốt đã nắm bắt được tiềm năng phát triển của Quảng Ninh và cơ hội “tiền đẻ ra tiền” tại khu vực Bến Đoan để nhanh tay đầu tư vào dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

Không ngoa khi khẳng định rằng BWP Sapphire Hạ Long là dự án sở hữu quá nhiều lợi thế. Suốt miền duyên hải Vịnh Bắc Bộ, không hề có đối thủ nào “vượt mặt” được so với dự án này. Tầm nhìn không giới hạn, thuận tiện kết nối, cơ sở pháp lý đầy đủ, vững vàng, cơ hội gia tăng giá trị thặng dư tiềm năng… là những sức hút không thể chối từ của dự án đẳng cấp này. Vì thế, việc các căn hộ nơi đây tiếp tục “tăng nhiệt” là điều được giới chuyên gia đã đoán định từ lâu!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85