Crystal Marina Bay sẽ thành công nhờ tiềm lực chủ đầu tư

Tại Nha Trang, đã có hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng lên, nhưng không phải dự án nào cũng nhận được sự đầu tư bài bản và lớn như Crystal Marina Bay. Với chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay, dự án này đã được thừa hưởng những tiềm năng vô cùng lớn mạnh của tập đoàn này, tiêu biểu trong số đó là hệ tiện ích đồng bộ và đơn vị quản lý hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Đâu là những tiềm lực của chủ đầu tư Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay chính là tập đoàn nổi tiếng trong ngành du lịch và lữ hành Crystal Bay. Đây là đơn vị lớn và có uy tín lâu năm với nhiều sản phẩm và dự án thành công và doanh số luôn đạt cao nhất, và điều này chắc chắn sẽ được lặp lại tại dự án tiếp theo, đó chính là Crystal Marina Bay.

Tại dự án lần này, tiềm lực của chủ đầu tư đã được thể hiện rõ qua vị trí tọa lạc của dự án. Chỉ có chủ đầu tư tầm cỡ như Crystal Bay mới có thể dành cho nơi đây vị trí đắc địa bên bờ biển Nha Trang, bên trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, phường Vĩnh Hòa. Đây vốn là một khu được tập trung đầu tư kinh tế và du lịch để thúc đẩy du khách đến thăm, do đó được trang bị một loạt các tiện ích và dịch vụ đa dạng khác nhau, có thể cung cấp mọi loại hình mà quý khách mong muốn. Ngoài ra, nơi đây còn là chỗ có rất nhiều du thuyền lớn nhỏ có thể hoạt động trong vịnh, đưa du khách đến thăm những địa điểm đẹp nhất của vịnh Nha Trang. Quả thực, không có gì tuyệt vời, sang trọng và đẳng cấp hơn khi quý khách được thưởng thức cảnh đẹp tự nhiên cùng với những cơn gió biển mát lành tại đây.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Bên cạnh vị trí đắc địa kể trên, Crystal Marina Bay còn được xây dựng và tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất, trong đó có hàng loạt các loại hình sau:

  • Nhà hàng ven biển: Nhà hàng có trong dự án là nhà hàng 5 sao cao cấp, phục vụ đa dạng món ăn, giúp cho quý khách được hưởng trọn hương vị của nhiều quốc gia và châu lục khác nhau. Nhà hàng còn cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn/ngày, vô cùng thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng.
  • Vườn dạo bộ: Không gian vườn dạo bộ như được tách biệt khỏi thế giới náo nhiệt bên ngoài, đem đến không gian trọn cảm xúc với thiên nhiên.
  • Spa & Gym: Hệ thống Spa & Gym của dự án cũng được cung cấp từ những đơn vị chất lượng nhất, để phục vụ những khách hàng cao cấp và 

Đơn vị quản lý Crystal bay Hospitality

Phần lớn thành công của tập đoàn Crystal Bay đều liên quan đến bộ phận du lịch, đặc biệt là đơn vị Crystal Bay Hospitality. Đây là nơi đã đóng góp lượng lớn khách nước ngoài vào các tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận, trong đó nhiều nhất là khách hàng Nga (60%). Nhờ sự chăm sóc tận tình và trọn gói trong từng khâu như xin visa, tour và tư vấn, đây dần trở thành điểm đến hàng đầu khi khách hàng muốn du lịch tại Nha Trang. Đây chính là lý do khiến cho dự án Crystal Marina Bay chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận khủng.

Ngoài ra, đơn vị này là một đơn vị rất biết lắng nghe khách hàng, mọi ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận và chắc chắn sẽ có những sửa đổi sau đó. Điều này vừa giúp cho việc phát triển tiện ích ở dự án, vừa thu hút khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85