Dragon Fairy Nha Trang – Triển vọng đầu tư tại Phía Nam Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí số 89 Trần Phú Nha Trang, Dragon Fairy Nha Trang là dự án có triển vọng đầu tư nhất hiện nay. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây là dự án có đủ những yếu tố để tạo thành một cơn sốt đầu tư trên thị trường từ vị trí, thiết kế cho đến những chính sách đầu tư.

Sở hữu một vị trí đáng mơ ước

Dragon Fairy Nha Trang chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa trên cung đường vàng của Nha Trang. Nằm ngay nút giao thương các phương tiện giao thông gồm cả đường thủy, đường bộ, đường hàng không đảm bảo sự thuận tiện trong việc di chuyển của các du khách. Từ khu dự án có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay, cảng Nha Trang cũng như những điểm vui chơi trong thành phố như: Vinpearl, Lầu Bảo Đại, Diamond Bay, Viện Hải Dương Học cùng với Tháp Trầm Hương, Nhà Thờ Đá, Chợ Đầm, Tháp Bà,…

Với vị trí thuận lợi không chỉ đảm bảo cho việc di chuyển tiện lợi mà còn đảm bảo dự án có thể dễ dàng đón được lượng khách du lịch lớn, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư. Hơn thế vị trí đắc địa còn đảm bảo tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai, nhất là khi quỹ đất trên đường Trần Phú gần như đã “cạn kiệt”.

Dragon Fairy Nha Trang – Triển vọng đầu tư tại Phía Nam Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang – Triển vọng đầu tư tại Phía Nam Nha Trang

100% căn hộ Dragon Fairy Nha Trang view biển chỉ từ 1,8 tỷ

Được thiết kế với kiến trúc độc đáo toàn bộ dự án mang hình elip mới lạ cộng với chiều cao hơn 30m, đảm bảo mang đến tầm nhìn thoáng và đặc biệt là 100% các căn hộ đều view biển. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các du khách.

Đáng nói dù view biển nhưng giá căn hộ Dragon Fairy Nha Trang vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,8 tỷ. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi đặc biệt so với các dự án trong khu vực hay những dự án trên đường Trần Phú thì đây là mức giá vô cùng ưu đãi, “vừa túi tiền với nhà đầu tư.

Trong khi đó giá trị và tiềm năng sinh lời của những căn hộ view biển luôn vượt trội hơn rất nhiều so với căn hộ khác. Chính vì vậy đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sở hữu tài sản vĩnh viễn tại phố biển Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang chinh phục các nhà đầu tư tuyệt đối bởi cơ hội sở hữu tài sản vĩnh viễn tại phố biển Nha Trang. Theo những thông tin thì đầu tư căn hộ Dragon Fairy Nha Trang nhà đầu tư được quyền sở hữu lâu dài và đăng ký hộ khẩu thường trí tại Nha Trang, được quyền chuyển nhượng, mua bán căn hộ. Điều này có nghĩa rằng chủ sở hữu sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý tài sản, mua bán, kế thừa hay đầu tư, hay bất kỳ những hoạt động liên quan đến pháp lý…

Vừa là tài sản đầu tư sinh lời vừa tài sản sở hữu vĩnh viễn là của để dành nên đây chắc chắn là lựa chọn sáng giá cho các khách hàng và nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ Dragon Fairy Nha Trang quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại: http://dragonfairytranphu.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85