Dự án AB Central Square thiết kế đẳng cấp giá bán êm ái

Bừng sáng cả thành phố biển nhờ thiết kế độc đáo hình cánh buồm căng sóng, dự án AB Central Square Nha Trang được giới đầu tư săn đón từ nhiều tháng nay. Nhờ vào thiết kế tuyệt đẹp nằm trên vị trí độc tôn số 44 Trần Phú, AB Central Square còn là dự án có giá bán vô cùng “êm ái” tại thị trường đầu tư nghỉ dưỡng sôi động Nha Trang hiện nay.

Thiết kế bừng sáng Nha Trang của dự án AB Central Square

Cánh buồm căng sóng nơi biển khơi luôn là hình ảnh thân thuộc của những vị khách đặt chân đến những vùng biển du lịch, hình ảnh cánh buồm tạo nên cho dự án sự gần gũi và thân thuộc cho khách du lịch đến với Nha Trang. Cùng với đó, đơn vị thiết kế dự án AB Central Square sẽ giúp dự án tối ưu được 100% Unit Hotel AB Central Square đều sở hữu view biển trọn vẹn mà không lo lắng bị che chắn mang đến những trải nghiệm tuyệt diệu nhất đến du khách.

Với thiết kế độc đáo, ngay từ bên trong mỗi căn Unit Hotel đã mang đến không gian nghỉ dưỡng an bình, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, gió biển mang lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách và mang đến lựa chọn đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư. Nhìn từ bên ngoài, thiết kế hình cánh buồm của dự án AB Central Square chinh phục mọi giác quan của những người từng ngắm nhìn, tòa nhà sừng sững như một cánh buồm khổng lồ hiên ngang bên tháp Trầm Hương – biểu tượng của Nha Trang.

Kiến trúc độc đáo bừng sáng vịnh Nha Trang của dự án AB Central Square chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và giá trị cho các khách hàng đầu tư cũng như cuộc sống nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho các du khách đến nơi đây.

Giá bán ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án AB Central Square

Cùng những ưu điểm nổi trội của mình trên thị trường, AB Central Square nhanh chóng chiếm trọn lòng tin cũng như tình yêu của các khách hàng khó tính nhất. Với xuất phát điểm cùng thời điểm với nhịp đầu tư sôi động của thị trường Nha Trang, nhiều người lo ngại giá bán của các căn hộ AB Central Square sẽ rất cao khiến không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu BĐS tại vị trí đẹp nhất Nha Trang này. Cùng với đó, dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm là condotel đã dần không còn sức hút nhờ khả năng sinh lời cùng với nhiều mối quan tâm sau thời gian cam kết lợi nhuận thay vào đó là hợp đồng hợp tác đầu tư với các sản phẩm Unit Hotel chính thức lên ngôi càng khiến vị thế AB Central Square càng được tăng cao.

Tuy vậy, đầu tư vào căn hộ AB Central Square lại không phải bỏ mức chi phí quá lớn như nhiều chuyên gia dự báo trước đo. Chỉ khoảng 2 tỷ đồng (chưa áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn) quý vị đã có thể sở hữu ngôi nhà “thứ hai trong mơ” với mức lợi nhuận cam kết cho thuê ổn định, chính sách mua lại hấp dẫn từ CĐT sau 5 năm… Quý sẽ không phải lo lắng về sự lên xuống của thị trường khi cứ theo định kỳ đều có thể nhận tiền cam kết cho thuê mà vẫn có thể nhận thêm giá trị từ các kỳ nghỉ đến từ AB Group.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85