Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán gây ấn tượng bậc nhất

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán là một sự kiện vô cùng ấn tượng trong năm 2019 vừa qua với sự ra mắt của nhiều các sản phẩm chất lượng và xuất sắc bậc nhất đến từ thương hiệu nhà đất đứng đầu thị trường bất động sản Việt Nam. Trong năm 2020 tới đây, quý khách sẽ có thêm cơ hội sở hữu những căn hộ, biệt thự hay nhà phố thương mại đắt giá nhất tại khu vực cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh với Vinhomes Grand Park Quận 9. Tại dự án này, hàng loạt các yếu tố xuất sắc nhất để mang tới cho quý khách một không gian sống hoàn hảo được phô ra, bao gồm lợi thế về vị trí, tiện ích và công nghệ. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố xuất sắc này tại bài viết dưới đây.

Vị trí Vinhomes Grand Park đắc địa khu vực phía Đông thành phố

Dự án Vinhomes Grand Park nằm tại khu vực của hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí được đánh giá là đắc địa số một của Sài Gòn, nằm ngay khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố. Với vị trí này, cư dân dự án Vinhomes Grand Park được hưởng trọn những thuận lợi trong giao thông cũng như cơ hội phát triển, tăng giá sau này. Cụ thể hơn, Vinhomes Grand Park nằm gần tuyến đường đặc biệt là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, kết nối khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khu vực miền đông thành phố, và xa hơn nữa chính là khu vực các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương… 

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán

Không chỉ mang lại sự thuận tiện, vị trí của dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán trong thời gian tới đây còn đánh dấu một bước phát triển tiên phong tại Sài Gòn, mở rộng đường để cho sự phát triển bất động sản nhà ở khu vực cửa ngõ phía đông này. Quả thật, với vai trò là dự án hàng đầu và xuất hiện tiên phong tại khu vực quận 9 này, Vinhomes Grand Park này sẽ sở hữu sức hấp dẫn của một sản phẩm thời thượng bậc nhất, để lại một dấu ấn vô cùng tốt trên thị trường và trong lòng của khách hàng.

Yếu tố công nghệ tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Kể từ khi dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán trên thị trường, dự án này đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng, và phần nhiều là nhờ vào yếu tố công nghệ đang trở nên ngày một hút khách và thời thượng. Cụ thể, tại đây, quý khách sẽ được sống trong một thế giới vô cùng hiện đại và chất lượng bậc nhất. Mọi hoạt động, dịch vụ và tiện ích trong cuộc sống của quý khách sẽ được điều hành và kết nối với một hệ thống trí thông minh nhân tạo mới nhất. Các công nghệ được tích hợp tại đây cụ thể là yếu tố Quản trị thông minh, An ninh thông minh, Cộng đồng thông minh và Nhà thông minh. 

Đặc biệt, với công nghệ Nhà thông minh, một ứng dụng thông minh được tích hợp trong hệ thống điều khiển chính căn nhà của quý khách, và tất cả đều được kết nối với thiết bị cầm tay vô cùng nhỏ gọn của quý khách. Với công nghệ một chạm này, quý , khách có thể điều khiển các yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ và âm thanh trong căn nhà của mình, chưa kể đến các thiết bị điện tử thông minh.

Nhờ có vị trí đắc địa khu vực phía đông và hệ thống công nghệ hoàn hảo, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với khách hàng. Quý khách truy cập thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85