Ba dòng sản phẩm tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

Tạo tiếng vang lớn trên thị trường, các sản phẩm tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 có sức hút rất lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy tại dự án có những dòng sản phẩm nào? Hãy cùng khám phá ba dòng sản phẩm ấn tượng tại dự án nhé!

Dự án đầu tiên hội tụ 3 dòng sản phẩm trong một

Sức hút của những sản phẩm Vinhomes là điều không thể phủ nhận, bất kỳ những sản phẩm nào mang thương hiệu này ra mắt cũng tạo cơn sốt lớn trên thị trường. Từ Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River cho tới siêu phẩm mới Vinhomes Grand Park đều được đánh giá cao và là tâm điểm của thị trường. Những dự án này luôn được coi là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố từ khi ra mắt cho tới khi vận hành.

Vinhome Grand Park, dự án đầu tiên hội tụ 3 dòng sản phẩm trong một

Vinhome Grand Park, dự án đầu tiên hội tụ 3 dòng sản phẩm trong một

Tiếp nối sự thành công của những dự án đi trước, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Q9 đang khuấy đảo thị trường với quy mô lên tới 271ha ngay tại vị trí chiến lược phía đông thành phố, dự án mang tới một không gian sống độc đáo mà không kém phần đẳng cấp cho các cư dân. Tuy nhiên một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn nhất cho dự án chính là sự hội tụ cả 3 dòng sản phẩm căn hộ khác biệt trong cùng một dự án. Theo những thông tin chia sẻ dự án bao gồm cả dự án trung cấp – cao cấp và siêu cao cấp là Sapphire, Ruby và Diamond để giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, và cũng là đáp ứng được nhu cầu đa đạng của nhiều khách hàng.

Theo đó, các căn hộ Sapphire là dòng căn hộ vừa tầm, thiết kế hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, những quý cư dân ưa chuộng công nghệ và những giải pháp sống thông minh linh hoạt trong cuộc sống. Đối với dòng sản phẩm Ruby lại là những dòng căn hộ cao cấp hơn, phù hợp với gia đình hiện đại, mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Riêng Diamond chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất, dành cho nhóm khách hàng thượng lưu, hướng đến cuộc sống siêu sang, đẳng cấp, tiện nghi, biệt lập lại đủ đầy tiện ích và khẳng định giá trị bản thân.

Có thể nói với đa dạng sản phẩm trong cùng một dự án chính là yếu tố tạo nên sức hút lớn cho Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9. Đây cũng là dự án tiên phong được Vingroup thiết kế với 3 dòng sản phẩm trong một.

3 dòng sản phẩm chung một hệ sinh thái tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

Với 3 dòng sản phẩm khác biệt, đặc trưng khác nhau hoàn toàn và hướng tới những đối tượng khác nhau nhưng tại dự án tất cả các cư dân đều được thụ hưởng một hệ sinh thái đa dạng đồng bộ, tiện nghi nhất. Một không gian sống lý tưởng và chất lượng nhất hiện nay.

3 dòng sản phẩm chung một hệ sinh thái tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

3 dòng sản phẩm chung một hệ sinh thái tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9

Đó là hệ thống 15 công viên liên hoàn với những chủ đề khác nhau, đảm bảo một cuộc sống năng động và chất lượng bậc nhất. Từ những công viên thể thao, gym, công viên ánh sáng, công viên vui chơi, công viên dưỡng sinh,… cư dân được thừa hưởng một nơi vui chơi giải trí đẳng cấp. Kết hợp với đó là chuỗi tiện ích đa dạng đầy đủ từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu tập dưỡng sinh, bể bơi, gym, spa… Mỗi bước chân là hàng loạt những tiện ích và dịch vụ, đảm bảo cuộc sống chất lượng và đẳng cấp.

Đặc biệt tại dự án còn được thiết kế theo xu hướng thành phố thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại trong từng thiết kế và quản lý vận hành đảm bảo cuộc sống chất lượng tiện nghi nhất.

Với những sản phẩm đa dạng và không gian sống thời thượng Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 là nơi an cư hoàn mỹ nhất cho các cư dân. Mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85