Dự án Nha Trang Golden Peak cái tên làm giới đầu tư rung động

Dự án Nha Trang Golden Peak xuất hiện trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng vào khoảng thời gian gian chưa quá lâu nhưng đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ giới đầu tư. Nhờ hội tụ những tinh hoa nghỉ dưỡng bậc nhất, Nha Trang Golden Peak chiếm trọn vẹn tình yêu của những khách hàng khó tính nhất, làm rung động những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất.

Những điểm độc đáo của dự án Nha Trang Golden Peak  

Không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư quan tâm đặc biệt đến dự án Nha Trang Golden Peak nhận được sự chú ý đặc biệt như vậy, với những lợi thế nổi bật về vị trí, thiết kế, chuỗi hạ tầng ấn tượng cùng tính pháp lý bền vững thì căn hộ Nha Trang Golden Peak được xem là của hiếm trên thị trường.

Nha Trang Golden Peak xây dựng trên 20.112m2 là tổng diện tích xây dựng đất vàng tại vị trí đắc địa bậc nhất tại số 28E Trần Phú, trong đó 8.224m2 diện tích khu khách sạn/căn hộ/trung tâm thương mại và 4.675m2 diện tích căn hộ cao cấp với chiều cao tháp căn hộ 56 tầng. Dự án có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng và tối ưu hóa lợi nhuận của giới đầu tư nghỉ dưỡng.

Căn hộ Golden Peak được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ thống cửa kính rộng mở có thể đón không khí và nguồn ánh sáng tự nhiên vào phòng, nhờ vậy không gian sống luôn đem đến cảm giác thư thái và thoải mái. Chính điều này đã giúp Nha Trang Golden Peak được các nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Căn hộ Golden Peak  Nha Trang – Vừa đầu tư vừa là “của để dành

Không chỉ bởi thiết kế đẹp đẹp, căn hộ Golden Peak  Nha Trang gây được ấn tượng mạnh bởi những khoảng không gian sống xanh trọn vẹn. Theo đó, toà nhà bố trí mảng cây xanh, vườn cây đứng, mặt nước, thảm cỏ và những loài hoa khoe sắc. Như vậy, căn hộ Golden Peak  Nha Trang mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu và giao hòa cùng thiên nhiên. Cùng với không gian xanh, Golden Peak  Nha Trang còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đa dạng, hệ thống nhà hàng Á Âu sang trọng, chuỗi phòng tập, spa đẳng cấp…

Trọn vẹn là vậy, đẳng cấp là vậy, Condotel Golden Peak  Nha Trang xứng đáng là một dự án đáng chú ý và đáng để đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, giá bán Golden Peak  Nha Trang lại vô cùng hợp lý với khả năng sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Mọi thông tin dự án Golden Peak  Nha Trang được chúng tôi cập nhật liên tục tại website http://nhatranggoldenpeak.vn/ , quý khách hàng quan tâm dự án và mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp có thể tìm kiếm thêm những thông tin hấp dẫn tại đây.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85