Dự án X2 Đại Kim bứt phá trên thị trường Quận Hoàng Mai

Dự án X2 Đại Kim được phát triển bởi chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Bộ Quốc Phòng là một dự án đang được dư luận và nhiều khách hàng quan tâm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai đang được chú trọng phát triển bậc nhất thành phố, dự án X2 Đại Kim còn sở hữu hàng loạt các yếu tố khác để cùng làm nên một nơi an cư vô cùng lý tưởng dành cho cư dân thành phố, và hai yếu tố đó là chất lượng công trình và thiết kế.

Thiết kế dự án X2 Đại Kim đến từ tên tuổi nổi tiếng

Dự án X2 Đại Kim nhận được sự đầu tư từ một đơn vị nhà nước, chính vì thế có được nhiều yếu tố vô cùng đắt giá, tiêu biểu là thiết kế được đến từ đơn vị Công ty TNHH NKB ARCHI Việt Nam. Đây được coi là một đơn vị có nhiều uy tín trên thị trường, đã từng thành công với hàng loạt các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành bất động sản.

Thiết kế dự án X2 Đại Kim đến từ tên tuổi nổi tiếng

Thiết kế dự án X2 Đại Kim đến từ tên tuổi nổi tiếng

Một dự án được chú ý gần đây của đơn vị thiết kế này chính là tòa nhà văn phòng hạng A Doji Lê Duẩn. Đây là một tòa nhà có thiết kế vô cùng ấn tượng và đặc sắc, mang đến một làn gió mới cho thị trường nhà đất thành phố. Tiếp nối sự thành công của dự án này, đơn vị NBK ARCHI Việt Nam tiếp tục phát triển tại dự án X2 Đại Kim. Với định hướng của một dự án nhà ở xã hội của bộ quốc phòng, đơn vị thiết kế sẽ có những điều chỉnh thích hợp để khiến cho dự án trở nên dễ tiếp cận và mang trong mình nét sống hiện đại, phù hợp với thị hiếu và xu hướng hiện nay của khách hàng.

Chất lượng công trình dự án chung cư X2 Đại Kim vô cùng xuất sắc

Chất lượng công trình xuất sắc của dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim không chỉ được thể hiện qua thiết kế đến từ đơn vị nổi tiếng mà còn được thể hiện qua không gian sống hiện đại và thời thượng của cư dân nơi đây. Đầu tiên, dự án này có 2 tòa nhà khác nhau, cung cấp khoảng 750 căn hộ ra thị trường bất động sản, chính vì thế tạo nên sự đa dạng với nhiều lựa chọn về diện tích và số phòng ngủ, hướng căn hộ cho khách hàng tìm đến nơi đây.

Chất lượng công trình dự án chung cư X2 Đại Kim vô cùng xuất sắc

Chất lượng công trình dự án chung cư X2 Đại Kim vô cùng xuất sắc

Khi nhìn vào mặt bằng chính thức của dự án này, quý khách có thể thấy được sự phân bố đều của số lượng căn 2 và căn 3 phòng ngủ. Cũng nhờ thiết kế chồng lớp mà dự án X2 Đại Kim này có nhiều căn góc, mang đến các căn hộ chất lượng cao đến cho khách hàng. Diện tích các căn hộ của dự án này dao động từ 56m2- 120m2 với các căn có kết cấu khác nhau, tất cả đều mang đến không gian thông thoáng, thoáng đãng số một để cư dân có được cuộc sống thoải mái và viên mãn nhất.

Ngoài ra, dù là dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim nhưng lại được sở hữu một loạt các tiện ích vô cùng hiện đại để kiến tạo nên một cuộc sống đủ đầy nhất dành cho cư dân thủ đô. Tại đây, khu vực khối đế trải dài trong 3 tầng của tòa nhà, nơi đây là điểm đến của các dịch vụ như trường mầm non, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, hàng ăn… Tất cả đều được cung cấp với dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim với không gian sống lý tưởng và thiết kế hiện đại chính là một điểm đến mới của thị trường Hà Nội.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85