Flamingo Cát Bà minh chứng cho sức hút bất động sản Cát Bà

Flamingo Cát Bà – Siêu dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp đã góp phần quan trọng trong việc đánh thức thị trường bất động sản Cát Bà – “nàng công chúa” say ngủ. Cùng với hàng loạt dự án triệu USD đổ bộ vào Cát Bà, thị trường này đang vụt lên như một ngôi sáng đáng chú ý trên thị trường bất động sản miền Bắc.

Tại sao Flamingo Cát Bà tạo được sức hút cho thị trường miền Bắc?

Theo đánh giá của các chuyên gia, dòng vốn tỷ đô đang đổ về khiến diện mạo Cát Bà thay đổi từng ngày và chỉ trong vòng 1-2 năm tới nơi đây sẽ nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc.

Flamingo Cát Bà chính là một trong những dự án được nhắc đến đầu tiên khi nhắc đến Cát Bà. Trong vài năm trước, nhắc đến nghỉ dưỡng, thị trường sẽ nhắc đến một vài cái tên như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… nhưng khi những thị trường này không thể đáp ứng được nhu cầu một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh thì những dự án như Flamingo Cát Bà nhanh chóng tạo được dấu ấn trên thị trường.

Flamingo Cát Bà tạo sức hút thị trường miền Bắc

Flamingo Cát Bà tạo sức hút thị trường miền Bắc

Flamingo Cat Ba được xây dựng trên tổng diện tích đất: 77.843 m2 và vốn đầu tư gần 2,5 nghìn tỷ đồng đã và đang tạo nên một sức hút đặc biệt trên thị trường Cát Bà nhờ biết phát huy thế mạnh của thiên nhiên địa phương kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc xanh cho không gian nghỉ dưỡng. Lần đầu tiên tại thị trường nghỉ dưỡng Cát Bà, xuất hiện một siêu dự án nghỉ dưỡng với đầy đủ những tiêu chí nghỉ dưỡng xanh – sang và vô cùng đẳng cấp.

Khi “vàng mười” đặt đúng giỏ

Với việc đầu tư Flamingo Cát Bà trở thành một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Cát Bà, Flamingo Group đã lựa chọn đúng “mặt” để gửi vàng. Nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng với nhiều lợi thế, cơ hội phát triển du lịch của Cát Bà cũng được đẩy mạnh thông qua hàng loạt dự án phát triển hạ tầng giao thông kết nối với Cát Bà ngày càng hoàn thiện như: tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, dự án nâng cấp cảng hàng không quốc tế Cát Bi, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, đầu tư xây dựng cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tại Lạch Huyện, dự án đường và cầu Tân Vũ – Lạch Huyện… Với vị trí khá đắc địa này cùng với thiên nhiên ban tặng nhiều thuận lợi, Cát Bà đang trở thành điểm đến hấp dẫn và là lựa chọn mới cho khách du lịch quốc tế với tốc độ tăng trưởng khách đến hơn 20% mỗi năm.

Forest On the Sun Flamingo Cát bà

Đấy chính là những điều kiện để tập đoàn Flamingo lựa chọn Cát Bà làm nơi xây dựng dự án tâm huyết của mình. Nắm bắt được những thế mạnh của địa phương, Flamingo Cat Ba đã tận dụng lợi thế phát triển cả du lịch biển và rừng của Cát Bà để mang đến cho những du khách những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên kỳ thú, thư giãn, nghỉ ngơi với những dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm.

Flamingo Cát Bà đã thực sự tạo được một dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản Cát Bà và góp phần đưa thị trường này chính thức góp mặt trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng tại Việt Nam. Nhìn vào Phú Quốc cách đây vài năm và bây giờ, hoàn toàn có cơ sở cho tiềm năng phát triển của Cát Bà trong tương lai gần.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85