Flamingo Cát Bà nghệ thuật trong không gian thực

Tiếp nối thành công đã trở thành thương hiệu của tập đoàn Flamingo Group tại Vĩnh Phúc và dường như bị mê hoặc bởi vẻ đẹp bãi biển Cát Cò, Flamingo Cát Bà được xuống tiền đầu tư với mong muốn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng xanh tiên phong.

Hòa mình vào không gian thiên nhiên Flamingo Cát Bà

Gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng về phong cách thiết kế, khi nhìn từ xa hướng biển vào, dự án được so sánh như một mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh thiên nhiên toàn cảnh. Khoác trên mình một chiếc áo rực rỡ của tự nhiên, các căn hộ Flamingo Cát Bà có được đầy đủ thanh âm ban sơ mà tại những vùng đất thành thị ít có dịp trải nghiệm. Dường như không nói quá khi so sánh dự án tưởng chừng như một vùng đất mới được khai quật và vẫn giữ nguyên những đường nét hoang sơ hấp dẫn du khách.

Với tâm huyết muốn gây dựng phát triển bền vững, chủ đầu tư hơn ai hết mong muốn dự án Flamingo Cát Bà trở thành chốn nghỉ dưỡng thư thái phục hồi năng lượng và gần gũi thiên nhiên nhất dành cho khách hàng. Tựa như một bản giao hưởng bốn mùa ngân nga bất tận, hãy bước vào để cùng đắm mình trong thiên nhiên, trong những gì tinh túy nhất của nghệ thuật kiến trúc, được nâng niu trong xúc cảm lắng đọng mang tên Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Chỉ mất gần 2h đồng hồ di chuyển từ Hà Nội, du khách có thể tới ngay quần thể đa dạng sinh học – nơi tọa lạc của dự án trên bãi tắm Cát Cò 1-2. Có thể nói dự án xứng đáng trở thành điểm nghỉ dưỡng cuối tuần đậm chất nghệ thuật trong bức họa đầy nắng, gió, mây trời và biển rộng.

Thiết kế sân vườn dự án Flamingo Cát Bà

Thiết kế sân vườn dự án Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Thiết kế tạo nên thương hiệu tại dự án Flamingo Cát Bà

Trung thành với triết lý kiến trúc đã trở thành thương hiệu của tập đoàn Flamingo Group, dự án bao gồm chuỗi căn hộ “núi lồng núi” độc đáo. Ba tòa dự án đứng sừng sững như những khu rừng nhân tạo có phía sau lưng áp vào núi, phía trước nhìn về biển tạo nên thế phong thủy như ý. Tuy nhiên, với Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư đã thổi hồn vào dự án một chút mặn mòi phóng khoáng của biển khơi để từ đó tổng hòa kiến trúc được thăng hoa trong không gian thiên nhiên hùng vĩ. Không phải dát vàng bạc để tạo nên sự đẳng cấp cho dự án mà chủ đầu tư đã “dát” cây xanh để tạo nên một môi trường sống trong lành.

Nhằm đáp ứng lượng cung căn hộ còn thiếu hụt, dự án phân chia thành 3 tòa Forest in the Sky, Forest in the Sun và Forest on the sand. Với vị trí tách biệt, từng tòa tháp căn hộ lại là một khu rừng đặc trưng mang tới nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng hơn cho khách hàng.

Tận hưởng khúc nhạc tuyệt vời của cuộc sống trong tổ ấm Forest Sky Villa, lắng nghe tiếng biển vỗ rì rào, ngắm mặt trời từ vườn treo Babylon trên tầng cao, phóng tầm mắt ra vịnh Lan Hạ xinh đẹp, thư thái trong bản giao hưởng bốn mùa cất lên từ trời và biển. Chỉ tại Flamingo Cát Bà Beach Resort với vị trí đắc địa số một cùng thiết kế đỉnh cao, mới có thể kiến tạo nên những giá trị chân mỹ đích thực đến như vậy!

Hiện tại tiến độ dự án Flamingo Cát Bà đang được gấp rút hoàn thành theo đúng thời gian cam kết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85