Lựa chọn phù hợp cho đầu tư The Arena Cam Ranh

Với các lợi thế của mình, The Arena Cam Ranh được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xuống tiền, tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể tìm ra những căn thực sự phù hợp, các tư vấn viên thực sự hiểu sâu về dự án để có thể tư vấn tốt nhất. Vì thế dưới đây là những thông tin và đánh giá khách quan để nhà đầu tư có thể lựa chọn được các căn tốt nhất.

Lựa chọn căn hộ view quảng trường tại The Arena Cam Ranh

Hầu hết nhà đầu tư đều lựa chọn các căn view biển, hướng biển cho đầu tư của mình. Thông thường tại các dự án nghỉ dưỡng khác, đây đều là những căn có vị trí đẹp nhất, vì thế luôn có công suất phòng cao hơn hẳn, lợi nhuận tốt hơn, mức tăng giá cũng vì thế luôn cao hơn so với các căn khác, tất nhiên, mức giá đầu tư cũng không rẻ.

Mặt bằng điển hình The Arena Cam Ranh

Mặt bằng điển hình The Arena Cam Ranh

Nhưng tại Condotel The Arena Cam Ranh lựa chọn này chưa thực sự tối ưu với những khách hàng có vốn mỏng, nhỏ lẻ và mới tham gia đầu tư lần đầu. Theo phân tích của các chuyên gia và lời khuyên được chúng tôi đưa ra, đầu tư những căn view quảng trường mới thực sự là lựa chọn thông minh nhưng không kém phần an toàn của khách hàng.

Condotel The Arena Cam Ranh là được phát triển theo mô hình du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, xây dựng theo hướng mở, khác hoàn toàn với các khu du lịch truyền thống khép kín, chủ yếu thu hút du khách nhờ vị trí đẹp, cảnh quan được hưởng, nên các căn view biển sẽ được lựa chọn nhiều hơn, nhưng The Arena lại thu hút khách hàng từ các sự kiện hoành tráng, lễ hội 4 mùa quanh năm với tâm điểm là quảng trường sức chưa 15.000 người, vì thế các căn view quảng trường mới thực sự tạo nên cơ sốt, vừa giảm được mức vốn đầu tư, song vẫn được hưởng một lợi nhuận không hề nhỏ.

Các căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu số đông

Một căn view quảng trường từ 1 – 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp với khách hàng nhỏ, lẻ, vốn mỏng. Rõ ràng, qua các số liêu thống kê đã thấy được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng chiếm đến hơn 90% là các căn có diện tích nhỏ từ 1 – 2 phòng ngủ, thậm chí là các căn Studio. Ngay cả những tour du lịch lớn cũng chọn những căn có diện tích nhỏ tại các khách sạn 5* cho khách hàng của mình, vừa tiết kiệm được chi phí, đồng thời vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng từ sinh hoạt, tiện ích cho đến dịch vụ.

Vì thế, những căn có diện tích nhỏ tại The Arena Cam Ranh rõ ràng đang có những lợi thế cực kỳ lớn. Bằng sức hút của dự án qua các hoạt động lễ hội, tiện ích giải trí đỉnh cao, chắc chắn rằng nguồn lợi nhuận mà khách hàng được hưởng sẽ không hề thấp chút nào.

Thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh đang được chúng tôi cập nhật liên tục về hình ảnh mặt bằng chi tiết, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85