Mipec Rubik 360 an cư thảnh thơi, đầu tư lợi nhuận

Với những khách hàng thượng lưu, có điều kiện về kinh tế và vị thế trong xã hội, là những người thành công, thì việc lựa chọn nhà ở không hề đơn giản. Khách hàng luôn khắt khe hơn trong việc lựa chọn của mình, muốn tìm kiếm những không gian nhà ở xứng tầm, thể hiện được đẳng cấp thực sự, Mipec Rubik 360 là nơi có thể tự hào về thành công bản thân, tự hào với người thân, bạn bè. Đồng thời có được cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, cùng đẳng cấp, để có chung một mục tiêu, định hướng và phát triển, chung một mức sống và có nhiều cơ hội hơn trong việc làm ăn.

An cư Mipec Rubik 360 cùng cộng đồng thượng lưu

Trong những năm gần đây, nhu cầu của những người giàu tìm đến sống trong một môi trường cùng nhau là điều dễ nhận thấy, đây cũng là xu hướng chung đã được thế giới phát triển từ rất lâu. Sống chung trong một môi trường cùng những người cùng đẳng cấp sẽ dễ tìm được tiếng nói chung, mức sống chi tiêu chung và mục đích để phát triển vượt trội. Chính vì vậy, những khu đô thị cao cấp tiếp tục ra đời, để phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mặt bằng căn điển hình tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mặt bằng căn điển hình tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 chính là một dự án như vậy, đáp ứng cho khách hàng thượng lưu một không gian sống hiện đại, với những căn biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, đầy đủ, biệt lập, nhằm kết nối một cộng đồng cư dân sang trọng, thượng lưu lại với nhau, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống và tận hưởng đa dạng nhất, nơi phát triển tốt nhất dành cho con cái và cho mọi thành viên trong gia đình.

Khi có thêm những không gian riêng tư và biệt lập tại khu vực sống của mình, cư dân Mipec Rubik 360 sẽ có  thêm những cơ hội để kết nối với nhau, mở ra những cơ hội lớn trong việc làm ăn, kinh doanh của mình. Đồng thời, môi trường phát triển của con trẻ cũng tốt hơn rất nhiều khi có những lựa chọn không gian sống chất lượng, cùng những cư dân chất lượng nhất, hàng xóm văn mình. Vấn đề con phát triển như thế nào, hay đi thang máy sẽ hạn chế được những lời nói khiếm nhã, dù chỉ là câu nói suông cũng sẽ không diễn ra. Một môi trường tốt nhất để phát triển cho cư dân nhí.

Đầu tư lợi nhuận, chắc tay với Mipec Rubik 360

Lợi thế đầu tiên mà Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang sở hữu chính là vị trí đắc địa, nằm ngay mặt đường Xuân Thủy, mặt đường Phan Văn Trường. Vị trí vàng cuối cùng của khu vực Cầu Giấy. Chính vì vậy, đã thu hút được sự quan tâm, chú ý không ít của các nhà đầu tư, đặc biệt khi đây lại là khu vực gần với các khu văn phòng, tòa nhà cao cấp, khu vực Mỹ Đình nơi đang có rất nhiều công ty và người nước ngoài đang làm việc. Chính vì vậy, sự quan tâm của khách hàng tới dự án càng tăng lên.

Khi được đi vào hoạt động chính thức, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ đáp ứng một lượng lớn căn hộ cao cấp cho người nước ngoài, đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất để các nhà đầu tư an tâm cho thuê dài hạn. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích nội khu và tiện ích trường học ngoại khu cũng điều kiện tốt để nhiều gia đình đang có con nhỏ muốn thuê căn hộ cao cấp lâu dài tại đây. Vừa thuận tiện cho việc đi lại mỗi ngày, đồng thời thuận tiện cho việc đưa đón con đến trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85