NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NÊN KỲ VỌNG VÀO DỰ ÁN AQUA CITY?

Với sự hấp dẫn và hứa hẹn về nguồn vốn và khả năng sinh lời mà dự án Aqua City đang sở hữu, đối tượng khách hàng của dự án không chỉ có những người có nhu cầu mua nhà để ở, mà còn có những nhà đầu tư trên thị trường. Thấy được tiềm năng của dự án, có rất nhiều khách hàng quyết định đầu tư vốn vào đây, qua đó thừa hưởng những giá trị về dòng tiền của dự án trong tương lai, hoặc cho thuê. Các chuyên gia khẳng định, Aqua City là một lựa chọn sáng suốt cho sản phẩm đầu tư an toàn nhất thị trường hiện nay.

Novaland là chủ đầu tư chính thức của dự án Aqua City Đồng Nai, để biết thêm về thương hiệu này, quý khách hàng có thể xem tại đây https://novaworldland.com.vn/

Tiềm năng cho thuê tại Aqua City

Đầu tư cho thuê đang là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay. Khu vực mà dự án Aqua City được xây dựng tập trung rất nhiều nguồn nhân lực vì thế mà lượng khách hàng muốn thuê các căn hộ cao cấp tại khu vực này cũng tăng nhanh, tuy nhiên nguồn cung sản phẩm có chất lượng lại không nhiều. Chính vì vậy, các sản phẩm cao cấp của dự án Aqua City với những thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại, chính là lựa chọn không thể tốt hơn của các khách hàng.

tien ich the thao aqua city

Đồng Nai là khu vực đang thu hút được nhiều vốn đầu tư, tập trung các khu công nghiệp và khu công nghệ cao, các trường đại học,… Trong tương lai, ngày càng nhiều doanh nghiệp sẽ đổ về đây để phát triển. Chính vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp sẽ ngày càng nhiều. Hiện tại, trên thị trường chỉ có dự án Aqua City mới có thể đáp ứng được.

Tốc độ phát triển và tiềm năng tăng giá cho thuê tại khu vực Tp. Biên Hòa – nơi dự án được xây dựng là rất lớn, các chuyên gia cũng đã khẳng định điều này, vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền để sở hữu một sản phẩm tại đây. So với việc đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, thực tiễn cho thấy, đầu tư cho thuê bất động sản Aqua City an toàn hơn rất nhiều, lại đảm bảo được tính thanh khoản và lợi nhuận.

Giá trị bất động sản tăng nhanh tại Aqua City Đồng Nai

Các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Novaland luôn có ưu điểm rất lớn về khả năng tăng giá trị. Ngay từ khi mở bán sản phẩm, các dự án đã không ngừng biến động về giá, các sản phẩm luôn được bán lại với mức giá vô cùng cao, thậm chí những căn hộ vị trí đẹp được bán lại với mức giá cao hơn so với mở bán của chủ đầu tư ban đầu, điều này khiến không ít khách hàng xem những dự án của Tập đoàn Novaland chính là sản phẩm đầu tư có lời nhất hiện nay.

du-an-aqua-city

Đặc biệt, với dự án Aqua City sở hữu nhiều sự khác biệt, độc đáo, ứng dụng mô hình đô thị sinh thái thông minh, có hệ thống công viên bờ sông dài 32km thì khả năng tăng giá sẽ càng cao khi đi vào hoạt động chính thức. Nắm bắt được ưu điểm đó, nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu sản phẩm tại dự án. Aqua City chính là một sản phẩm đầu tư có giá trị, an toàn nhất hiện nay trên thị trường, tính thanh khoản vô cùng tốt,. Đây chính là điều đặc biệt của một chủ đầu tư lớn nhất thị trường, ông lớn luôn dẫn đầu với các siêu phẩm của mình.

Đó là những phân tích về tiềm năng của dự án Aqua City trong tương lai để các nhà đầu tư tham khảo và quyết định xuống tiền đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85