Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9: Lợi ích 2 trong 1

Nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 đang là một trong những dự án tạo sức hút lớn trên thị trường. Sở hữu vị trí đắt giá cùng quy hoạch thông minh, đặc biệt lựa chọn sản phẩm này các khách hàng còn được thừa hưởng lợi ích 2 trong một: vừa an cư vừa đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 – Một nơi an cư lý tưởng

Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 thuộc khu đô thị mới Đông Tăng Long và được đánh giá cao trên thị trường nhờ sở hữu một vị trí đắt giá cùng quy hoạch hiện đại, hứa hẹn trở thành đô thị kiểu mẫu trong tương lai. Đây chính là nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng.

Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 - Một nơi an cư lý tưởng

Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 – Một nơi an cư lý tưởng

Dự án nằm ngay tại vị trí cực kỳ đắt giá tại quận 9, vị trí trung tâm của trung tâm và nằm giữa hai khu công nghệ cao, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chất lượng nhất tại phía Đông thủ đô. Đặc biệt đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu tới 4 mặt tiền là đường lớn Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Liên Khương và đường Lã Xuân Oai. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm và khu vực trọng điểm nhanh chóng chỉ trong vài phút kết nối, tạo sự thuận tiện và mang tới cuộc sống hiện đại năng động nhất. 

Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng với không gian sống xanh thông thoáng cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Theo đó tại dự án sở hữu tới 7ha hồ cảnh quan cùng với 13 ốc đảo công viên, đây được ví là lá phổi xanh của khu vực giúp thanh lọc không khí và mang tới một cuộc sống bình yên thư thái và chất lượng nhất. Hiếm có dự án nào trên thị trường lại sở hữu một không gian sống xanh lớn như tại dự án này, trở về với dự án các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống bình yên, thư thái, bỏ qua những ồn ào bon chen bên ngoài để cảm nhận những giây phút sống thảnh thơi thư thái hiếm có. 

Không những vậy tại dự án còn được đầu tư xây dựng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Tại đây từ trung tâm thương mại, hệ thống công viên, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, khu tập, trường học quốc tế, bệnh viện… đều sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Tại đây các cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa, một cuộc sống đẳng cấp mà không phải ai cũng có được. Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 thực sự là điểm đến an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Đất nền Đông Tăng Long, Tài sản biết sinh lời bền vững

Đất nền Đông Tăng Long, Tài sản biết sinh lời bền vững

Tài sản biết sinh lời bền vững

Không chỉ được kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng mà dự án Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 còn được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và sinh lời bền vững. Theo đó, những căn nhà phố được thiết kế thông minh với kết cấu 3 tầng, chủ sở hữu hoàn toàn có thể sử dụng tầng dưới để kinh doanh các mặt hàng nhờ lợi thế gần đường lớn cũng như được thừa hưởng lượng dân cư khủng. Hoặc cũng có thể khai thác cho thuê để mang tới lợi nhuận bền vững lâu dài. Đây chính là lợi ích lớn mà các gia chủ nhà phố được thụ hưởng.

Không những vậy nhờ vị trí đắt giá cùng với tiềm năng lớn của khu vực mà Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 còn được kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai càng đảm bảo lợi ích lớn cho gia chủ. Đây thực sự là lựa chọn khôn ngoan để an cư và đầu tư.

Hiện nay Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 đang được chào bán hấp dẫn, để được cập nhật mọi tin tức dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85