Những yếu tố tạo nên cơn sốt Condotel The Arena Cam Ranh

Bứt phá ranh giới nghỉ dưỡng truyền thống, chuỗi căn hộ siêu phẩm Condotel The Arena Cam Ranh đang trở thành tâm điểm hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư khắp cả nước. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau ngày ra mắt, hơn 1000 căn hộ đã được giao dịch thành công.

 Vị trí trung chuyển của Condotel The Arena Cam Ranh

Nhận thấy bước tiến xa của sự tăng trưởng du lịch tại dải đất ven biển Bãi Dài, Cam Ranh Khánh Hòa, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã nhanh chân lựa chọn cho dự án lô đất 14D ngay sát bờ biển Bãi Dài. Vị trí này nằm ngay trục đường chính nối hai thành phố lớn Nha Trang – Cam Ranh, cách sân bay Cam Ranh chỉ 3 phút đi xe. Ngay trên đường Nguyễn Tất Thành, du khách chỉ cần đi dạo bộ 500m là có thể chạm tới mực nước biển xanh ngắt và triền cát trắng thoai thoải nên thơ.

Mặt khác, các căn hộ dự án Condotel The Arena trong tương lai sẽ không cách xa ga hàng không là bao một khi nhà ga đi vào hoạt động. Khi đó, không chỉ có giao thông thuận tiện mà số lượng khách có thể vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không sẽ lên tới 8 triệu lượt vào năm 2020. Trong khi đó, Bãi Dài, Cam Ranh lại là địa thế trung tâm nằm giữa nhà ga hàng không và thủ phủ du lịch Nha Trang. Vì thế, sự hiện diện của chuỗi căn hộ siêu ấn tượng Condotel The Arena Cam Ranh tại trung tâm Bãi Dài hứa hẹn sẽ đáp ứng kịp thời nguồn cung căn hộ đang thiếu hụt cũng như níu giữ khách hàng ở lại với mảnh đất thân thương Khánh Hòa lâu dài.

Hơn 80% lượng khách đến với Khánh Hoà bằng đường hàng không, thông qua sân bay quốc tế Cam Ranh và lưu trú tại các khu Resort tại nơi đây rất nhiều, những tín hiệu trên đã củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà nói chung và Cam Ranh nói riêng.

Arena Cam Ranh sôi động về đêm

Thiết kế 100% căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh hướng biển

Không chỉ tận dụng lợi thế sát biển Bãi Dài, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã hợp tác với đơn vị thiết kế Finko để xây dựng dự án với 100% căn hộ hướng biển. Lấy cảm hứng từ những tổ chim yến uốn cong mềm mại và ruộng bậc thang vùng Tây Bắc, 4 tòa dự án Sea, Light, Wind, Sand đều nhận đủ đầy ánh nắng và làn gió biển đặc trưng của miền biển Nam Trung Bộ. Condotel The Arena Cam Ranh đã phần nào thoát khỏi sự khô khan của những tòa nhà truyền thống để trở thành quần thế kiến trúc nghệ thuật vượt thời gian.

Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác từ dự án căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh như: mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo và duy nhất tại Bãi Dài, tiện ích đẳng cấp, quảng trường trung tâm sôi động với chương trình lễ hội nghệ thuật nhiều màu sắc, phố đi bộ ầm uất và nhộn nhịp,… sẽ giúp The Arena trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch đến nơi đây trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa, quý khách hãy nhanh chóng đăng ký thông tin để nhận ngay mặt bằng Condotel The Arena Cam Ranh mới nhất ngay hôm nay!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85