Novaworld Phan Thiết kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Rõ ràng những tác động từ dịch bệnh Covid-19 là không thể phủ nhận đối với nền kinh tế chung. Khi kinh tế trì trệ, đồng tiền mất giá, việc lựa chọn một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn là điều mà tất cả những ai có dòng tiền nhàn rỗi hướng tới. Và bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn khôn ngoan, vừa đảm bảo an toàn vừa mang tới nguồn lợi nhuận cao.  Trong đó, những dự án chất lượng với tiềm năng lớn như Novaworld Phan Thiết được đánh giá rất cao, là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Lựa chọn đầu tư khôn ngoan

Theo các chuyên gia cho biết, khi dịch bệnh bùng phát, nền kinh tế phải chịu nhiều ảnh hưởng. Việc sản xuất sản phẩm bị gián đoạn, đóng băng các hoạt động kinh doanh, đồng tiền ngày càng mất giá thì tìm kiếm một cánh cửa đầu tư sao cho hiệu quả, vừa giữ tiền, vừa sinh lời là điều mà mọi nhà đầu tư hay những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi cần cân nhắc.

Nếu như trước đây, nhiều khách hàng ưa chuộng gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng, hưởng lãi hàng tháng nhưng trong thời điểm hiện tại lãi suất ngân hàng khá thấp, việc giữ tiền trong ngân hàng gần như là “tiền chết” không sinh lợi nhuận. Trong khi đó đầu tư vàng khá bấp bênh khi giá vàng thay đổi liên tục, tăng giảm chóng mặt, nắm bắt  không đúng thời cơ thì việc thua lỗ là rất lớn. Bên cạnh đó, chứng khoán cũng là kênh đầu tư rủi ro không kém. Trong năm qua, chứng khoán rộ lên như một kênh đầu tư “quốc dân” nhưng không phải ai cũng thu được lợi nhuận cao.

boutique-hotel-novaworld-phan-thiet-2

Đối với các nhà đầu tư sành sỏi thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư bền vững và an toàn, bởi lẽ cho dù trong thời điểm hiện tại hay trong tương lai, đất đai luôn là tài sản cố hữu với giá trị bền vững. Đặc biệt với những sản phẩm ven biển thì giá trị lại càng cao. Đây vẫn là kênh đầu tư khôn ngoan nhất.

Các chuyên gia cũng cho biết, Việt Nam tập trung vào phát triển du lịch cả du lịch nội địa và du lịch quốc tế, với sự đầu tư mạnh về hạ tầng, chính sách hấp dẫn du khách, kích cầu du lịch. Cùng với đó là lợi thế tự nhiên với nhiều bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa, khi dịch bệnh được kiểm soát, lượng du khách sẽ tăng mạnh. Việc sinh lời từ phân khúc này là chắc chắn.

Chưa kể đến việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai ven biển, các nhà đầu tư còn nắm trọn cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp, tận hưởng không gian trong lành, tái tạo năng lượng.

Có thể nói đây là lựa chọn đầu tư 2 trong 1 với lợi ích nhân đôi, chính bởi vậy, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn là lựa chọn đầu tư thông thái. Trong đó, những dự án có sức hấp dẫn lớn như Novaworld Phan Thiết là điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ.

Novaworld Phan Thiết – Lựa chọn “Đáng đồng tiền, bát gạo”

Rõ ràng với nguồn lợi nhuận từ 7 – 10%/năm thì du lịch nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư sáng giá hơn so với nhiều lựa chọn khác. Tuy nhiên việc của nhà đầu tư là lựa chọn sản phẩm khôn ngoan. Những dự án có sức hút lớn, nằm tại vị trí đẹp, cảnh sắc hấp dẫn, hội tụ tiện ích all in one là điểm đến đầu tư hàng đầu. Nằm trải dài trên 7km đường biển tuyệt đẹp Phan Thiết, nơi có biển xanh, cát trắng, khí hậu ôn hòa, Novaworld Phan Thiết chính là lựa chọn đầu tư đáng đồng tiền bát gạo.

phan-khu-nova-phan-thiet

Novaworld Phan Thiết là siêu dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất khu vực với 1000ha tại xã Tiến Thành, Bình Thuận, với định hướng trở thành siêu thành phố biển, du lịch, nghỉ dưỡng, phát triển dòng sản phẩm second home đa dạng bao gồm nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân Golf PGA độc quyền, shophouse, shoptel… đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, NovaWorld Phan Thiet chú trọng phát triển hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện và hoàn mỹ tại dự án – mô hình và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng và đang được các nhà đầu tư, khách hàng săn đón mạnh mẽ. Dự án hướng đến trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đầy sức sống, vui khỏe, an toàn cho một cộng đồng quốc tế đẳng cấp.

Chính bởi vậy, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thu hút các du khách trong và ngoài nước. Đầu tư vào dự án, các khách hàng đón đầu cơ hội sinh lời nhờ tiềm năng cho thuê và kinh doanh hấp dẫn.

Bên cạnh đó, lợi thế vị trí đắc địa được hưởng nhiều ưu thế từ hạ tầng, càng đảm bảo giá trị đầu tư vượt trội tại Novaworld Phan Thiết. Đây thực sự là lựa chọn khôn ngoan trong thời kỳ mới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85