Park City cho đẳng cấp sống giữa lòng Hà Nội

Bất động sản khu vực Hà Đông vẫn chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt là với sự phát triển của dự án Park City nằm ở khu vực La Khê, Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Đây là một dự án đẳng cấp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (hay còn gọi là VIDC). Dự án này xuất hiện trên thị trường đã tạo nên một làn sóng vô cùng lớn đối với những sản phẩm chất lượng cao giá hời, đồng thời còn mang lại đẳng cấp sống hoàn hảo cho cư dân ngay giữa lòng Hà Nội.

Quy mô khổng lồ của Park City

Park City được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), hiện đang là một trong những dự án có quy mô lớn nhất ở thị trường bất động sản Hà Đông.

Khi đến với dự án này, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với những con số khổng lồ của dự án, cụ thể như sau:

  • Tổng diện tích xây dựng: 77ha
  • Tổng số vốn đầu tư: 1500 tỷ đồng
  • Các sản phẩm kinh doanh tại dự án: Chung cư cao cấp, biệt thự và liền kề
  • Số lượng các sản phẩm: Chung cư 6052 căn, biệt thự và liền kề 952 căn
  • Trong diện tích xây dựng, chủ đầu tư dành 16,9 ha để xây dựng khu phức hợp thương mại Park City Hà Nội Town Center, 13,7ha cho đất cảnh quan.
  • Khu vực trường học quốc tế chất lượng cao là 8,4ha

Với những con số vô cùng ấn tượng kể trên, Park City đã để lại dấu ấn về một đại dự án vô cùng lớn, cung cấp đầy đủ những loại hình sản phẩm dành cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khu vực cao tầng có số lượng sản phẩm lên đến 6052 căn hộ. Dự tính, trong tương lai, nơi đây sẽ là địa điểm an cư lý tưởng dành cho 20,000 dân cư, biến nơi đây thành một “thành phố thu nhỏ” vô cùng ấn tượng, chưa kể đến khu vực tòa phức hợp thương mại nằm ở trung tâm dự án.

Các sản phẩm thuộc khu vực thấp tầng cũng để lại ấn tượng không kém khi có số lượng gần 1000 căn. Sản phẩm nhiều là vậy nhưng mật độ xây dựng của dự án Park City này lại không cao. Điều này có được là nhờ khu vực không gian tiện ích và cảnh quan thiên nhiên cũng được bố trí dày đặc.

Những sản phẩm cao cấp nhất tại Park City

Những sản phẩm cao cấp được phát triển tại Park City gồm các căn hộ cao cấp và các căn liền kề, biệt thự đẳng cấp.

Tận hưởng cuộc sống tại Parkcity

Sản phẩm cao tầng

Các sản phẩm cao tầng của Park City chính là những căn hộ cao cấp. Sự khác biệt của những căn hộ này nằm ở chất lượng sản phẩm tuyệt vời với một mức giá phải chăng. Ngoài ra, quý khách còn có sự lựa chọn vô cùng đa dạng khi có nhiều các sản phẩm có quy mô từ một đến ba phòng ngủ.

Các sản phẩm chung cư cao tầng này được phát triển dựa trên 5 tiêu chí sau: “Gia Đình – Láng Giềng – Cộng Đồng – Sự Gắn Kết – Sự Tiện Nghi” Với sự hoàn thiện trong từng tiêu chí, giúp cho cư dân có được một cuộc sống thoải mái và mang tính cộng đồng nhất, Park City được đánh giá cao trong việc kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Một trong những phân khu chung cư cao tầng ấn tượng nhất chính là Chung cư Park Kiara với các căn hộ cao cấp và chất lượng nhất.

Sản phẩm thấp tầng

Các sản phẩm cao tầng của Park City bao gồm các căn biệt thự và liền kề, trong đó số lượng lên đến gần 1000 căn. điểm đặc biệt của khu vực nhà thấp tầng này chính là sự bố trí đồng đều của hàng loạt những tiện ích tại đây. Mỗi một phân khu khác nhau được bố trí ở những khu vực với những tiện ích đặc trưng khác nhau. Đó có thể là hồ bơi, sân tập thể thao, hay thậm chí là khu trung tâm thương mại.

Quả thật, Park City nắm giữ nhiều yếu tố đẳng cấp để trở thành khu đô thị hấp dẫn hàng đầu khu vực Hà Đông.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85