Phoenix Legend tạo lực hút tại thị trường Hạ Long

Bất động sản Hạ Long trong những năm gần đây đang “bùng nổ” với nhiều dự án được đầu tư mạnh mẽ. Một trong những dự án nổi bật nhất tại thị trường hiện nay chính là Phoenix Legend Hotel and Residences. Lợi thế từ vị trí đắt giá cùng với những ưu thế trong kiến trúc, thiết kế, tiện ích… đây được ví như một điểm sáng trên thị trường, tạo lực hút lớn với các nhà đầu tư.

Hạ Long – Sức hút lớn với nhà đầu tư miền Bắc

Hạ Long vốn là “thủ phủ du lịch” miền bắc với lượng khách không ngừng tăng nhanh trong những năm qua. Chỉ trong 5 tháng đầu năm lượng khách tới với vịnh di sản này đã đạt tới 7,5 triệu lượt khách, tăng vượt trội so với năm 2018. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn riêng của vịnh Hạ Long.

Theo các chuyên gia khi hạ tầng tại khu vực đồng bộ hơn và những công trình trọng điểm đi vào hoạt động thì lượng khách đến với Hạ Long còn tăng trưởng nhanh chóng hơn nữa.

Những công trình trọng điểm như cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; Cầu Bạch Đằng kết nối Hải Phòng với Quảng Ninh; cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn được đi vào hoạt động càng giúp thu hút thêm nhiều du khách quốc tế tới nơi đây, tạo sự bứt phá mạnh về du lịch. Biểu đồ tăng trưởng du lịch Hạ Long cũng đang phát triển phi mã. 

Cùng với sự “chín” về hạ tầng và chính sách, tốc độ phát triển của du lịch đã tạo thành thế chân kiềng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Thực tế cho thấy, thị trường nơi đây cũng đang sôi động trở lại với sự tham gia của các “ông lớn” trong làng bất động sản và nguồn cung cũng phong phú hơn. Đầu tư vào đây càng sớm nhà đầu tư càng có cơ hội đón đầu thị trường và mang về cơ hội sinh lời khủng trong tương lai.

Với một vị trí siêu đắt giá cùng với kiến trúc đỉnh cao, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences đang là tâm điểm mới thị trường và thổi bùng cơn sốt đầu tư tại Hạ Long, mở ra một sân chơi mới, đầy hấp dẫn cho giới kinh doanh địa ốc.

Phoenix Legend tạo lực hút tại thị trường Hạ Long

Phoenix Legend tạo lực hút tại thị trường Hạ Long

Phoenix Legend – Ưu thế lớn tạo lực hút mạnh

Theo các chuyên gia đánh giá, hiếm có dự án nào lại hội tụ nhiều ưu thế lớn như Phoenix Legend, từ một vị thế có một không hai cho tới kiến trúc xây dựng và uy tín đơn vị quản lý. Chính vì thế ngay từ khi hé lộ thông tin trên thị trường, dự án đã tạo nên một cơn sốt lớn, đảm bảo giá trị đầu tư vượt trội.

Phoenix Legend Hạ Long Bay là dự án tiêu biểu của một sản phẩm bất động sản đẳng cấp, thời thượng đúng nghĩa, theo những tiêu chí về một nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng “Tọa sơn hướng hải”.

Tọa lạc ngay tại nút giao giữa Bãi Cháy và Hòn Gai – hai thành phố du lịch phát triển nhất tại Hạ Long với lợi thế giao thông thuận tiện và hạ tầng đẳng cấp, dự án được hưởng không ít lợi thế. Phoenix Legend Ha Long Bay có nhiều lợi thế trong kiến trúc và phát triển theo đặc trưng của một dự án hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và truyền thống văn hóa, nghệ thuật.

Tọa lạc trên đồi cao – đỉnh đồi hoa Đào nằm ở hướng Tây cầu Bãi Cháy, dự án được thừa hưởng một tầm view vô tiền khoáng hậu, bao trọn vẻ đẹp thiên nhiên và công trình lớn như vịnh di sản, vịnh Cửa Lục, khu bến đoan, cầu Bãi Cháy…mở ra không gian nghỉ dưỡng sang trọng và thời thượng.

Phoenix Legend là bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam với kiến trúc có một không hai thu hút du khách thượng lưu, những con người yêu cái đẹp. Cùng với đó dự án mang thương hiệu MGallery By Sofitel, được thừa hưởng hệ sinh thái đẳng cấp, đây trở thành tầm ngắm của giới thượng lưu, với không gian nghỉ dưỡng khác biệt.

Chính ưu thế lớn, Phoenix Legend hứa hẹn sẽ thu hút nhiều du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê đầu tư hấp dẫn. Đầu tư vào đây chính là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu sóng đầu tư và thu lợi khủng trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85