Regent Phú Quốc lợi nhuận xứng tầm đẳng cấp

Lượng khách hàng muốn đầu tư, sở hữu một căn biệt thự Regent Phú Quốc không phải ít. Tuy nhiên, với số lượng căn có hạn và một đẳng cấp độc tôn tại Phú Quốc, dự án đang chứng minh một điều ngược lại, chỉ dành cho giới thượng lưu mà một nhà đầu tư có tầm nhìn, thực sự muốn sở hữu. Chắc chắn rằng, với khác biệt mà chủ đầu tư BIM Group đang tạo nên, lợi nhuận xứng tầm mà dự án mang lại là điều có thể khẳng định.

Regent Phú Quốc độc tôn đẳng cấp 6*

Cũng giống như những dự án đẳng cấp trước đây mà tập đoàn BIM Group đã đầu tư và phát triển, với Regent Phú Quốc Villas lần này, tập đoàn sẽ mang tới vị trí độc tôn trong đẳng cấp, khiến mọi khách hàng bước chân đến là đắm chìm, rời đi lưu luyến và nhớ nhung. Phú Quốc là một thị trường nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển, lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế và nội địa đến nghỉ dưỡng ngày càng nghiều. Chưa kể với sự cạnh tranh của rất nhiều ông lớn, phải là một đẳng cấp vượt trội hẳn trong thiết kế, vị trí, dịch vụ mới có thể dẫn đầu thị trường này.

Regent Phú Quốc chỉ dành cho thượng lưu

Regent Phú Quốc chỉ dành cho thượng lưu – Hình ảnh minh họa

Regent Phú Quốc Villas đang làm nên sự khác biệt, đang làm được điều mà những khách hàng và nhà đầu tư thượng lưu mong muốn. Lượng phòng không lớn, nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng tại Phú Quốc đang tăng dần, chính vì thế công suất và lợi nhuận mà dự án có được vô cùng lớn. Đây không chỉ là thời điểm vàng để đầu tư vào Phú Quốc, mà còn là thời điểm vàng để đầu tư vào Regent Phú Quốc.

Tuy nhiên, lượng căn không có nhiều, chỉ duy nhất 76 căn biệt thự 6*, với thiết kế linh hoạt, lợi nhuận mà khách hàng sẽ được hưởng tăng lên gấp nhiều lần so với mong đợi. Vào mùa cao điểm, thay vì du khách phải thuê biệt thự lớn với 2 – 3 phòng ngủ thì giờ đây, nhiều du khách có thể thuê cùng 1 biết thự với nhau nhưng không hề bị ảnh hưởng đến cuộc sống và trải nghiệm đẳng cấp. Bởi mỗi phòng của biệt thự đều có đầy đủ tiện ích, bể bơi riêng, làm tăng thu nhập cho nhà đầu tư.

Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đang tăng

Nhìn từ công suất thực tế mà các dự án bất động sản do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư cho thấy tiềm năng của Regent Phú Quốc. Không chỉ là sự kỳ vọng, mà còn là niềm tin chắc chắn vào một tương lai tốt và sự phát triển vượt bậc, điểm đến lý tưởng, lựa chọn ưu tiên cho những khách hàng thượng lưu khi đến Phú Quốc.

Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp và mức chi tiêu cho một kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng nội địa đang tăng lên, chính vì vậy, việc các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Regent Phú Quốc “cháy phòng” vào mùa cao điểm không có gì lạ, thậm chí vào mùa thấp điểm, lượng phòng nghỉ dưỡng cũng được duy trì ở công suất cực kỳ ổn định, tốt hơn rất nhiều so với các phòng nghỉ bình dân.

Đầu tư Regent Phú Quốc Villas chắc chắn sẽ mang tới cực kỳ nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư. Xem thêm thông tin chi tiết của dự án tại đây http://bdsnghiduong.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85