Shophouse The Manor Central Park – Sinh lời cao, nhanh và bền vững

Vừa để ở, vừa có thể kinh doanh, sự xuất hiện của shophouse tại Việt Nam thu hút được sự chú ý của giới đầu tư. Sự xuất hiện của 382 căn shophouse The Manor Central Park đang trở thành tâm điểm được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Thiết kế ấn tượng, độc đáo và thông minh kiệt xuất

Lấy cảm hứng từ những con phố kinh doanh sầm uất như 36 phố cổ của Hà Nội xưa, dự án này vừa độc đáo, mới lạ lại đẳng cấp, quý phái, chắc chắn mang đến cơ hội sinh lời cao, nhanh và bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

Kiến trúc sư thiết kế dự án The Manor Central Park là ông Seijiro Takeda, một kiến trúc sư lừng danh tại Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Cú bắt tay giữa ông và chủ đầu tư Bitexco đã tạo nên một thiết kế ấn tượng tuyệt vời, đặc biệt là khu vực shophouse The Manor Nguyễn Xiển. Đây không chỉ là một môi trường sống lý tưởng, hội tụ những giá trị, cảm hứng từ những ngôi nhà khắp 36 phố cổ của Hà Nội mà còn tạo nên một cuộc sống đẳng cấp dành cho giới thượng lưu với những con đường rợp bóng cây xanh, các cửa hàng nhộn nhịp và các gia đình sinh sống nơi đây.

Một sự hợp nhất giữa nơi sinh sống an cư của gia đình và nơi kinh doanh là hơi thở của phố cổ Hà Nội nhưng không hề lộn xộn, chật chội là những gì Shophouse tại dự án mang tới. Tại đây, các căn shophouse được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Sự tinh tế của những tuyến đường nội khu cũng chính là khác biệt của dự án. Với việc thiết kế phần vỉa hè và lòng đường rất rộng, việc kinh doanh nơi đây sẽ rất có lợi thế. Đặc biệt, trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, những hạng mục sinh hoạt đường phố hứa hẹn sẽ rất nhộn nhịp, hấp dẫn.

Các căn shophouse The Manor Central Park được phân chia theo 3 cấp độ: bạch kim, vàng và bạc. Điểm độc đáo là chúng có thể được điều chỉnh tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Chủ nhân của các căn shophouse này có thể vừa sinh sống tại ngôi nhà hiện đại, tiện ích của mình, lại vừa có thể cho thuê làm cửa hàng hay cho một chủ nhân khác thuê một phần của căn nhà. Việc cho thuê sẽ rất thuận lợi vì thiết kế có cửa ra vào từ sân vườn ở phía sau và cầu thang tách biệt.

Căn hộ Shophouse The Manor Central Park

Căn hộ Shophouse The Manor Central Park

Không thể không đầu tư vào shophouse The Manor Central Park

Ngay khi ra mắt thị trường, nhiều nhà đầu tư đã thực sự hứng thú, tìm hiểu kỹ càng và khẳng định khó lòng có thể bỏ lỡ những căn nhà phố The Manor Central Park ấn tượng. Đơn giản bởi chúng có thiết kế quá thông minh, đa công năng, tiện ích. Đầu tư vào đây thực sự là lựa chọn thông minh, nhà đầu tư có thể hưởng cùng lúc nhiều lợi ích tối đa. Theo đó, Shophouse sẽ là chốn an cư không thể tuyệt vời hơn. Một cuộc sống đẳng cấp trong một không gian xanh mát là nơi sinh sống hoàn hảo. Hơn nữa, sự biệt lập, tách biệt với không gian kinh doanh nhờ lối đi riêng tạo nên sự riêng tư tuyệt đối. Một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp được mở ra.

Cùng với việc có một chốn an cư đẳng cấp, các căn shophouse nơi đây còn mang đến một không gian sôi động, náo nhiệt cho các cư dân. Đặc biệt, việc sử dụng tầng 1 và 2 tại shophouse để kinh doanh sẽ mang lại một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho chủ nhân của nó. Các chủ sở hữu có thể tự kinh doanh hay cho thuê thu lời nhờ lợi thế của khu phố sôi động, sầm uất này.

Ngoài ra, vị trí đắt giá của dự án ở phía Tây của Hà Nội với những con đường rợp bóng cây và hạ tầng giao thông đồng bộ, ngày càng hoàn thiện là lý do khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư “đổ xô” vào dự án này.

Shophouse The Manor Central Park tạo được sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư là bởi chính những gì nó đang sở hữu: một thiết kế tối ưu, thông minh, một vị trí đắt giá, một chủ đầu tư uy tín… Đó là những nền tảng cho giá trị tăng trưởng không ngừng khi đầu tư vào những căn shophouse nơi đây và cũng chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đang mạnh tay “rót vốn” vào dòng sản phẩm ấn tượng này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85