Sunshine Marina Nha Trang: Khi “ông lớn” bước vào thị trường nghỉ dưỡng

Nhà đầu tư đã biết đến quy mô lớn của siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang, nhưng chưa thực sự biết được rằng, “ông lớn” thực sự chơi trội và chịu chi mới chỉ có sản phẩm trên thị trường nhà ở. Vì thế để khẳng định uy thế và danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án không chỉ hội tụ những cái tên thương hiệu lớn trên thế giới, mà còn là nơi của những con số khủng và quy mô dẫn đầu.

Sunshine Marina Nha Trang đưa mô hình xu hướng đến Việt Nam

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng mới nhất trên thế giới hiện nay, từ mô hình này đã có rất nhiều những dự án thành công như Las Vegas, Macau hay Hong Kong, tạo nên những khác biệt trong đẳng cấp, vươn lên trở thành những địa điểm du lịch giải trí hàng đầu trên thế giới. Dự án Sunshine Marina Nha Trang cũng có tham vọng như vậy, mong muốn đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến lý tưởng được du khách quốc tế lựa chọn nhiều nhất.

Sunshine Marina Nha Trang được đầu tư bởi ông lớn

Sunshine Marina Nha Trang được đầu tư bởi ông lớn – Hình ảnh minh họa

Khi ứng dụng mô hình này, chủ đầu tư Sunshine Group cần phải tạo ra được những sự khác biệt. Việt Nam đã có rất nhiều chủ đầu tư xây dựng những dự án hoành tráng, với các mô hình nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên đều chỉ thành công với khách nội địa vì sự mới mẻ, mà chưa thực sự tạo nên khác biệt và thu hút du khách quốc tế, bởi chưa đem được khác biệt và phô diễn được những đặc trưng của Việt Nam.

Dự án Sunshine Mairna Nha Trang đang thực hiện những điều mà thị trường Việt Nam chưa có, phô diễn được nét đẹp đặc trưng của đất nước hình chữ S, thu hút nguồn du khách quốc tế theo một loại hình du lịch bền vững nhất, chính là du lịch văn hóa tại đây.

Siêu phẩm được đầu tư từ ban đầu

Để phát triển được Sunshine Marina Nha Trang đúng như mong muốn và kỳ vọng, chủ đầu tư Sunshine Group đã phải đầu tư và lên kế hoạch từ rất lâu, tìm đối tác để có thể phát triển dự án một cách tốt nhất. Chính vì vậy, nguồn vốn được đổ vào dự án cũng không hề nhỏ, đem tới những kỳ vọng tối đa cho khách hàng về một siêu phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sẽ sớm được ra mắt.

Với những siêu phẩm về bất động sản nhà ở, chủ đầu tư Sunshine Group đã làm rất thành công, mang tới những khác biệt trên thị trường, vì thế với những quyết tâm tại dự án Sunshine Marina Nha Trang lần này, rất nhiều nhà đầu tư đang kỳ vọng một sức hút khác biệt, một đẳng cấp thực sự tỏa sáng với siêu phẩm nâng tầm du lịch Nha Trang, đưa Việt Nam nổi tiếng, sánh ngang với những mô hình du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn trên thế giới hiện nay.

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang đã là một minh chứng cho sự khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư. Chính vì thế việc khách hàng hồ hởi và trông ngóng là một điều dễ hiểu, siêu dự án nghỉ dưỡng mới sắp ra mắt thị trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85