Vị trí dự án Aqua City Novaland hấp dẫn nhất thị trường

Vị trí dự án Aqua City Novaland là một yếu tố vô cùng hấp dẫn, góp phần không nhỏ làm nên sức hút của dự án này đối với khách hàng và cư dân khu vực xung quanh, Với một vị trí đắc địa ở khu vực đầy tiềm năng về phát triển, dự án này chắc chắn sẽ để lại tiếng vang lớn trên thị trường, đánh dấu sự trở lại vô cùng thành công của ông lớn Novaland trên thị trường bất động sản khu vực miền Nam. Dự án Aqua City được coi là dự án trọng điểm của chủ đầu tư này tại khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang lại những địa điểm an cư lý tưởng nhất dành cho khách hàng.

Vị trí dự án Aqua City Novaland nằm ở đâu?

Vị trí cụ thể của dự án Aqua City nằm trên Hương Lộ 2 Xã Long Hưng – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, khu vực khá đắc địa tại phía đông thành phố Hồ Chí Minh (chỉ cách trung tâm thành phố tầm 30 phút di chuyển, thậm chí là ngắn hơn). Đây là một chiến lược phát triển không phải là mới nhưng khá hiệu quả của chủ đầu tư Novaland. Có thể nói, mô hình đại dự án nằm tại khu vực thành phố vệ tinh này không phải lần đầu xuất hiện trên thị trường nhưng đã chứng minh được sức hấp dẫn và thành công của mình trên thị trường với các dự án như Ecolife, Vinhomes Riverside… Cũng giống như các dự án kể trên, Aqua City Novaland nằm tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông (trong trường hợp này là tỉnh Đồng Nai).

Vị trí dự án Aqua City Novaland nằm ở đâu?

Vị trí dự án Aqua City Novaland nằm ở đâu?

Với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển như hiện nay, quãng đường tưởng chừng như rất xa từ trung tâm Sài Gòn tới khu vực Xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa được rút ngắn hơn rất nhiều. Nếu di chuyển bằng ô tô, quý khách sẽ chỉ mất tầm 30 phút để có thể di chuyển giữa dự án và thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ có được điều này là nhờ nơi đây có các tuyến đường vô cùng quan trọng, có khả năng liên kết vùng tốt, và đó chính là xa lộ Hà Nội và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Đặc biệt hơn, đối với khách hàng nào lựa chọn di chuyển bằng phương tiện công cộng thì giờ đây, quý khách đã có thể sử dụng tuyến tàu điện ngầm Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên. Khi di chuyển bằng phương tiện công cộng này, tình trạng tắc đường sẽ được giảm thiểu hơn rất nhiều. Đây cũng là điểm đáng chú ý trong yếu tố vị trí dự án Aqua City Novaland.

Khu vực tọa lạc có tiềm năng phát triển trong tương lai

Vị trí dự án Aqua City Novaland được thừa hưởng những ưu điểm về hệ thống giao thông, không chỉ vậy mà còn có được tiềm năng và cơ hội phát triển vô cùng lớn trong tương lai. Được biết, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là điểm đến của nhiều dự án kinh tế, tài chính lớn, chính vì thế mà trong tương lai, khu vực này chắc chắn sẽ được đầu tư, phát triển, và dự án Aqua City Novaland xuất hiện tại khu vực này từ sớm chắc chắn đã đón đầu xu hướng định cư của cư dân nơi đây.

phoi canh biet thu aqua city

Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 triệu dân và con số này không có dấu hiệu dừng tại trong tương lai chính là một lý do để chính quyền thành phố và TW tiếp tục đưa ra những chỉ thị để xây dựng và phát triển các thành phố vệ tinh khu vực miền nam. Thành phố Đồng Nai chính là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay và hiện đang nhận được sự đầu tư bài bản. Với sự đầu tư này, các dự án bất động sản chất lượng như là Aqua City ngày càng có cơ hội phát triển, làm nên một không gian sống chất lượng và đón đầu xu hướng sống mới nhất hiện nay.

Vị trí dự án Aqua City Novaland không chỉ có tiềm năng phát triển vô cùng lớn mà còn mang đến sự thuận lợi từ một hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp. Chính điều này đã làm nên sức hút vô cùng lớn của dự án. Bên cạnh dự án này, quý khách có thể tìm hiểu thêm những dự án khác đến từ chủ đầu tư BDS Novaland.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85