Vị trí “vô tiền khoáng hậu” của Flamingo Cát Bà

Những dự án xa Hà Nội có vị trí đắc địa, nổi đình đám nhưng lại không được nhà đầu tư tại Hải Phòng, Hà Nội mấy hào hứng vì mất thời gian đi lại, không thể tự quản lý mà phải giao quyền cho đơn vị điều hành. Tuy nhiên, với Flamingo Cát Bà, quý khách hàng có thể yên tâm bởi dự án sở hữu một vị trí độc tôn tại đảo Cát Bà, chỉ cách Hà Nội chưa đầy 2h di chuyển. Sở hữu đầu tư 2 trong 1 cực kỳ tuyệt vời tại dự án.

Flamingo Cát Bà được nhà đầu tư miền Bắc săn đón

Với một điều kiện địa lý vô cùng phù hợp, Flamingo Cát Bà chỉ cách Hà Nội một thời gian chưa đến 2 giờ di chuyển. Với cơ sở giao thông phát triển, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện đã đi vào hoạt động, các tuyến đường cao tốc đến Hải Phòng được thông xe, đến đảo Cát Bà chưa bao giờ nhanh, dễ dàng đến vậy. Chỉ trong vài tháng cuối năm sau khi cầu vượt biển được thông, lượng khách tham quan đến Cát Bà tăng nhanh hơn hẳn.

Toàn cảnh Flamingo Cát Bà từ trên cao

Toàn cảnh Flamingo Cát Bà từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Khoảng cách ngắn tạo nên rất nhiều thuận lợi cho dự án và trong việc quản lý của chủ sở hữu. Hằng tuần, chủ nhân căn hộ có thể đến nghỉ dưỡng tại dự án. Với các căn Sky Villa Flamingo Cát Bà có diện tích lớn rất thích hợp để làm nơi quay quần, đoạn tụ hoặc tụ họp bạn bè, gia đình, tổ chức những bữa tiệc nhỏ. Ngoài ra, vào những ngày nhàn rỗi, chủ sở hữu có thể cho thuê với công suất phòng vô cùng tốt

Sky Villa Flamingo Cát Bà tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của đảo, sở hữu 2 trong số 3 bãi tắm đẹp nhất nơi đây, tầm view trực diện vịnh Lan Hạ mang đến một chốn nghỉ dưỡng thiên đường đúng nghĩa. Không chỉ độc tôn trong vị trí, dự án còn độc tôn trong đẳng cấp, khiến mọi khách hàng đều thích thú.

Tổ ấm thứ 2 đẳng cấp vượt trội

Xu hướng sở hữu tổ ấm thứ 2 đẳng cấp đang thực sự phát triển trong giới thượng lưu. Đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng sau những ngày làm việc vất vả, vun đắp hạnh phúc gia đình, vui chơi cùng bạn bè… mà còn là nơi để tự hào, để khẳng định vị thế trong xã hội. Vì thế Falmingo Cát Bà xứng đáng là dự án được lựa chọn, đảm bảo cho khách hàng mọi tiêu chí để hưởng thụ và định vị đẳng cấp.

Thiết kế lần đầu tiên có tại Flamingo Cát Bà tạo nên không gian xanh đặc biệt, giống như những cánh rừng xanh vươn ra biển lớn, mang đến cảm giác lạ, trải nghiệm nghỉ dưỡng 5* theo một cách hoàn toàn khác cho khách hàng.

Với những năng lượng tích cực mà Flamingo Cát Bà tỏa ra, chắc chắn rằng sẽ khiến mọi nhà đầu tư, khách hàng yêu thích, lựa chọn nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách vào các ngày trong tuần. Thiết kế Sky Villa Flamingo Cát Bà chính là lời khẳng định cho đẳng cấp và sự khác biệt vượt trội dành cho khách hàng. Xem thêm thông tin về dự án tại http://condotel.info/flamingo-cat-ba-beach-resort/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85