Vinhomes Grand Park quận 9 xây dựng cộng đồng cùng đẳng cấp

Vinhomes vốn là một thương hiệu bất động sản nhà ở nổi tiếng trên thị trường, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, Vinhomes làm đơn vị quản lý và vận hành. Suốt nhiều năm qua, thương hiệu này đã gây dựng được cho mình danh tiếng, uy tín số 1 trên thị trường, và đặc biệt là cộng đồng cư dân của riêng mình, những người yêu thích thương hiệu Vinhomes, yêu thích phong cách sống Vinhomes.

Chính vì vậy, ngay khi Vinhomes Grand Park quận 9 được ra mắt, đã khẳng định ngay sự khác biệt trong việc phát triển phong cách sống và cộng đồng cư dân của mình. Đây chính là điều khiến dự án luôn có số lượng căn mở bán hot và chạy hơn rất nhiều so với những dự án khác trên thị trường hiện nay.

Cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park quận 9 đẳng cấp

Việc phát triển với với cộng đồng cư dân phù hợp với mình là điều vô cùng quan trọng, có tác động rất lớn đến suy nghĩ, lối sống của mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt đối với con trẻ – đối tượng nhạy cảm, dễ tổn thương, rất nhanh học hỏi. Ý thức được điều này, rất nhiều gia đình mong muốn được sống trong những đô thị, cùng với cộng đồng cư dân của mình, để có được những hệ giá trị thích hợp và cách sống tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ.

tien ich du an vinhome grand park quan 9

Cư dan Vinhomes Grand Park quận 9 đều là những người tri thức, hiện đại, có văn hóa, học thức và địa vị cao trong xã hội, vì thế, có chung một hệ giá trị với nhau, một lối sống của những người có cùng thu nhập, cùng địa vị. Không gian riêng tư của những khách hàng tại đây cũng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Về vấn đề này, đơn vị quản lý Vinhomes chưa bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng, khi mọi vấn đề luôn được xử lý cực kỳ nhanh, và gọn. Đặc biệt, khi hệ thống an ninh và quản lý được thực hiện bằng mô hình ứng dụng thông minh, thông tin bảo mật của khách hàng càng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ cảm thấy thoải mái khi được sống trong cộng đồng của mình, mà khách hàng còn có thể phát gắn kết cùng với nhau thông qua các hoạt động cộng đồng tại đây. Chắc chắn rằng, khi có những người hàng xóm cùng đẳng cấp, và gắn kết, hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh, trở thành đối tác quan trọng, bất kỳ ai cũng mong muốn trở thành một phần của cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park quận 9.

Sự cởi mở trong cách giao tiếp

Vinhomes Grand Park quận 9 là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vinhome, sở hữu 3 dòng sản phẩm trong 1. Vì vậy, cư dân của dự án cũng sẽ đa dạng ở các độ tuổi hơn, từ những gia đình trẻ hiện đại, yêu thích sự năng động và công nghệ, đến những gia đình đang có cư dân nhí, muốn tìm kiếm một không gian tốt nhất để con cái có thể phát triển toàn diện, hay những cư dân lớn tuổi, muốn có một nơi sống yên tĩnh, trong lành để có thể hạnh phúc sống cùng con cháu.

the-light-vinhomes-grand-park

Mỗi phân khu có một đặc trưng riêng của mình, vì thế chắc chắn cũng sẽ phù hợp với khách hàng của dự án. Dù là khách hàng nào, ở độ tuổi nào, nhưng chắc chắn khi sống tại Vinhomes Grand Park quận 9 luôn cảm nhận được sự thân thiện nhất từ các nhân viên, hết lòng vì cư dân, luôn đáp lại những yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn và tốt nhất. Đây chính là đặc quyền mà cư dân dự án sẽ được hưởng, những khác biệt chỉ có riêng tại đây. Tạo nên một cộng đồng Vinhomes vững mạnh, luôn có sự kết nối tốt nhất để cùng nhau phát triển, cùng nhau hạnh phúc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85