Đầu tư lợi nhuận kim cương tại Sonasea Phú Quốc

Tìm kiếm một dự án có thể mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận lớn nhất thì không thể bỏ qua Sonasea Phú Quốc. Tại dự án này, khách hàng có thể an tâm hưởng lợi một cách an nhàn, bởi mọi vấn đề về công suất phòng và thu hút khách hàng đã có đơn vị quản lý dự án đứng ra đảm nhiệm. Chính bởi điều này đã tạo nên một tài sản có giá trị lớn cho khách hàng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Cam kết lợi nhuận Sonasea Phú Quốc 10%

10% luôn là con số an toàn và đảm bảo nhất cho khách hàng, tại CEO Sonasea Phú Quốc đây là con số được chủ đầu tư đưa ra, chính vì vậy, thời gian thu hồi vốn cũng đảm bảo hơn rất nhiều, sau đó, khách hàng sẽ được hưởng hoàn toàn lợi nhuận từ chính sản phẩm đầu tư của mình. Đây là mức cam kết lớn nhất hiện có tại Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc hình ảnh phối cảnh tòa Condotel

Sonasea Phú Quốc hình ảnh phối cảnh tòa Condotel – Hình ảnh minh họa

Rõ ràng, so với các kênh đầu tư như ngân hàng, chúng khoán, vàng, … CEO Sonasea Phú Quốc có giá trị, lợi nhuận tốt hơn hẳn, mức ổn định cũng bền vững, khiến sản phẩm luôn hoạt động tốt và có nguồn khách nghỉ dưỡng tăng trưởng đều mỗi năm. Nhất là khi du khách đến Phú Quốc đang tăng theo cấp số nhân, lượng phòng nghỉ dưỡng không đủ để đáp ứng cho du khách thì công suất phòng của Sonasea Phú Quốc khi đi vào hoạt động chính thức sẽ vô cùng tốt.

Trên thực tế về lượng khách nghỉ dưỡng, công suất phòng trung bình của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiện có tại Phú Quốc cho thấy, những dự án có vị trí đẹp như Sonasea Phú Quốc sẽ có công suất phòng còn cao hơn mức trung bình 85%. Vào mùa cao điểm, chắc chắn sẽ hết phòng, vì thế nhà đầu tư luôn đặt kỳ vọng cao về lợi nhuận, hứa hẹn mang tới lợi nhuận kim cương cho sản phẩm đầu tư vàng của khách hàng.

Đầu tư an tâm với Sonasea Phú Quốc

Nhiều khách hàng ngạc nhiên bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn hết hàng nhanh chóng, Sonasea Phú Quốc không nằm ngoại lệ. Bên cạnh một điều kiện thuận lợi về chính sách, cơ sở hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên tốt cho du lịch, khuyến khích thúc đẩy đầu tư, nơi đây còn là cuộc chạy đua, cạnh tranh của rất nhiều ông lớn, trong đó có CEO Group.

Chính điều này đã làm nên sức hút lớn cho dự án, khiến nhiều nhà đầu tư lớn sẵn lòng đầu tư vài ba căn Condotel. Với giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm đầu tư 5*, có thiết kế sang trọng, đơn vị quản lý và vận hành quốc tế.

Thiết kế CEO Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ khiến khách hàng luôn được thỏa mãn, tầm view biển của các căn Condotel và thiết kế mặt tiền biển biển của các căn biệt thự sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng, công suất phòng luôn đạt ở mức tốt nhất. Xem thêm thông tin tại http://phuquoccondotel.com.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85