2 giá trị vượt trội tại Sunshine Marina Nha Trang

Là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine Group, Sunshine Marina Nha Trang được đầu tư mạnh từ ý tưởng thiết kế, xây dựng cho tới từng tiện ích tại dự án. Cũng chính bởi sự tâm huyết này dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường những giá trị vượt trội cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư.

Sunshine Marina Nha Trang – Giá trị nghỉ dưỡng tiên phong

Tiên phong trong mô hình nghỉ dưỡng mới, Sunshine Marina mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho các du khách nghỉ dưỡng. Lần đầu tiên trên thị trường Nha Trang, chủ đầu tư mang tới siêu phẩm nghỉ dưỡng với mô hình Integrated Resort – nghỉ dưỡng phức hợp. Đây là mô hình nghỉ dưỡng hot bậc nhất trên thế giới được nhiều du khách ưa chuộng.

Thừa hưởng toàn bộ những đặc trưng của mô hình độc đáo này, tại dự án hội tụ mọi hoạt động du lịch, tiện ích vui chơi giải trí đỉnh cao có thể đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như: bến du thuyền, sông nội khu nối liền ra biển, Casino đẳng cấp, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước… mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều chưa từng có. Liên tục 24/7 các du khách được trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích vượt trội, chưa từng có mang tới một kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

Không chỉ tiên phong trong mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort, Sunshine Marina Nha Trang còn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 và nền tảng vạn vận kết nối Intenet vào trong quản lý và vận hành dự án, mở ra kỳ nghỉ dưỡng 4.0. Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng phòng trống, đặt chỗ hay thông báo về chương trình đặc biệt trong ngày…Du khách được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng. Hơn thế ứng dụng công nghệ vào trong quản lý còn giúp chủ sở hữu dễ dàng quản lý được tài sản của mình.

Ngoài ra, Sunshine marina Nha trang còn được đánh giá cao về sản phẩm hoàn toàn mới, tiên phong mang tới căn hộ Condosuite – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn 5 sao với thiết kế ấn tượng, nội thất sang trọng, đẳng cấp. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng chuẩn thời thượng nhất cho các du khách.

Có thể nói với mô hình nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp cùng sản phẩm vượt trội, dự án Sunshine Nha Trang đang “dẫn dắt” thị trường giá trị nghỉ dưỡng vượt .

2 giá trị vượt trội tại Sunshine Marina Nha Trang

2 giá trị vượt trội tại Sunshine Marina Nha Trang

Giá trị đầu tư vượt trội

Không chỉ là giá trị nghỉ dưỡng mà dự án còn Sunshine Marina Nha Trang còn được đánh giá cao về giá trị đầu tư. Theo đó đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai. 

Theo các nhà đầu tư với ưu thế từ vị trí vàng đắt giá dự án Sunshine marina dễ dàng thu hút được các khách thuê, khẳng định tiềm năng cho thuê hấp dẫn, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Hơn thế vị trí đắt giá còn đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội, nhân đôi lợi ích đầu tư cho các khách hàng.

Đáng chú ý nhờ mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, mà dự án càng dễ dàng thu hút được các khách nghỉ dưỡng, tăng công suất thuê phòng đảm bảo lợi nhuận đầu tư. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư hứa hẹn được hưởng nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài trong tương lai.

Không những vậy với sự đảm bảo từ uy tín chủ đầu tư càng đảm bảo sự an tâm cho các khách hàng, khẳng định đây là cơ hội hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ.

Theo những thông tin tiết lộ, dự án sẽ ra mắt trong thời gian sớm sắp tới. Nếu quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://sunshinenhatrang.com.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85