The Arena Cam Ranh – “ngôi nhà thứ 2” hoàn hảo

Những năm gần đây, dòn tiền nhàn rỗi có xu hướng đổ mạnh vào thị trường căn hộ khách sạn – Condotel lên tới hàng tỷ đô la. Sức hút lớn này là bởi căn hộ khách sạn không chỉ là một sản phẩm để nghỉ dưỡng, vốn được ví như ngôi nhà thứ 2 mà còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đặc biệt, những dự án như The Arena Cam Ranh – sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm kết nối cùng thiết kế tinh tế và mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng, dù chưa chính thức ra mắt đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Tỷ suất sinh lời vượt trội khi đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh

Theo thống kê của Savills, ước tính đến năm 2019, Condotel sẽ chiếm tới 65% nguồn cung ngôi nhà thứ hai tại các thị trường ven biển. Theo nhận định của ông Trương Lê Quân – Quản lý bộ phận Tư vấn đầu tư – Savills Hà Nội, Condotel hấp dẫn ở hai yếu tố: vừa tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thu nhập sinh lời ổn định hàng năm.

Xuất hiện đúng thời điểm thị trường tài chính Việt Nam đang rất thiếu những kênh đầu tư với mức cam kết lợi nhuận cố định và ổn định như trái phiếu, chứng chỉ quỹ, không khó hiểu vì sao Condotel nói chung và phân khúc Condotel Nha Trang http://condotelnhatrang.com/ hút sự chú ý của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có vốn nhàn rỗi, nhất là với quyền sử dụng lâu dài, giá trị đầu tư ở mức vừa phải.

Bên cạnh đó, nếu so sánh với những thị trường cùng phân khúc và sở hữu lợi thế tương đồng như Bali, Phuket thì giá bất động sản tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hiện chỉ bằng 1/2, do vậy, những sản phẩm Condotel đẳng cấp, vị trí đắc địa như The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ sở hữu tỷ suất sinh lời vượt trội nhất trong khu vực. Đó cũng chính là lý do vì sao căn hộ The Arena Cam Ranh dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

Vị trí The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh hội tụ những tiêu chí hoàn hảo để “chọn mặt gửi vàng”

Phát triển tại một trong những thị trường được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá “điểm đến mới của dòng tiền đầu tư” – Cam Ranh, Nha Trang, The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 2km. Không những thế, với lợi thế mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – tuyến phố trung tâm kết nối Bãi Dài với thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang, căn hộ The Arena Cam Ranh được đánh giá cao bởi sở hữu yếu tố đảm bảo về tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Không những thế, một trong những yếu tố quyết định tiến độ, chất lượng công trình đó chính là uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. The Arena Cam Ranh phát triển bởi Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh – do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sở hữu 98%. Trong khi đó, tại Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tạo được dấu ấn với hàng loạt dự án tầm cỡ: Venesia là khu đô thị lớn nhất tại nội thành thành phố biển Nha Trang, dự án Panorama Nha Trang với vị trí kim cương 4 mặt tiền thành phố…

Vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cùng mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng chính là điểm nhấn vượt trội tạo sức hút và tiềm năng tăng giá chắc chắn của The Arena Cam Ranh. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như bảng giá căn hộ The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85