Thông tin về đơn vị quản lý danh tiếng của The Sapphire Hạ Long

Sau thành công của chuỗi những căn hộ đẳng cấp bên bờ vịnh Hạ Long, chủ đầu tư DOJILAND quyết định cho ra mắt The Sapphire Hạ Long. Với lợi thế của sản phẩm đón sóng xu thế nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, đồng thời lại được quản lý và vận hành bởi Top 10 thương hiệu uy tín nhất thế giới về lĩnh vực quản lý khách sạn Best Western International Inc, dự án trở thành điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018.

Sức hút từ đơn vị quản lý danh tiếng của The Sapphire Hạ Long

Đơn vị quản lý căn hộ The Sapphire Hạ Long được biết đến với vị thế của một trong những tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới, với khoảng 4.100 khách sạn, 1.190 lao động và hơn 308.692 phòng khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Best Western Inc sở hữu hơn 10 loại hình khách sạn với các nét độc đáo và khác biệt, được chia theo 3 cấp độ sản phẩm tương ứng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trên toàn thế giới:

  • Best Western: tiêu chuẩn 3 sao – tiện ích và dịch vụ trung bình khá
  • Best Western Plus: tiêu chuẩn 4 sao
  • Best Western Premier: tiêu chuẩn 5 sao – tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất

Với mong muốn kiến tạo một chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng cũng như đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho du khách khi đến với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, chủ đầu tư đã bắt tay với Best Western – cú bắt tay lịch sử được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long.

Thiết kế căn hộ The Sapphire Condotel

Thiết kế căn hộ The Sapphire Hạ Long

Siêu phẩm nghỉ dưỡng thương hiệu Best Western đầu tiên tại Hạ Long

Được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp nhất của Best Western, Best Western Premier, Sapphire Hạ Long phải đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc lựa chọn đối tác của Best Western. Một dự án sở hữu vị trí đắt giá bên vịnh  biển Hạ Long xinh đẹp, chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh chính là lý do hoàn hảo để Best Western quyết định bắt tay với DOJILAND để quản lý.

Căn hộ Sapphire Hạ Long toạ lạc tại khu vực duy nhất trong thành phố có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn bốn tầm view: view Vịnh di sản, view thành phố, view núi Bài Thơ và view cáp treo Nữ hoàng, cầu Bãi Cháy. Có thể nói, mọi giá trị tinh hoa nhất của Hạ Long đều được “gửi gắm” tại khu bao biển Bến Đoan. Chưa hết, lợi nhuận đầu tư cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án còn đến từ điều kiện quỹ đất khu vực Bến Đoan có giới hạn, không có khả năng mở rộng. Vì vậy, căn hộ sẽ gần như không có đối thủ ở vị trí lân cận.

Trong bối cảnh làn sóng phát triển của du lịch Hạ Long đang ngày càng tăng lên nhanh chóng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương sẽ có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, thu hút sự chú ý hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Và một dự án hội tụ của thiên thời, địa lợi và nhân hoà như The Sapphire Hạ Long – có được sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư DOJILAND và đơn vị quản lý danh tiếng Best Western chính là điểm đến của dòng tiền đầu tư trong năm 2018.

Để cập nhật chi tiết vị trí cũng như mặt bằng căn hộ Sapphire Hạ Long trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85