“Miền đất hứa” cho các nhà đầu tư tại The Hamptons Hồ Tràm

Trong vòng 2 năm trở lại đây, biển Hồ Tràm đang thu hút một lượng khách lớn đổ về đây hơn bao giờ hết do các tuyến đường lớn thông vào dự án đã được vận hành, vì thế The Hamptons Hồ Tràm đang trở thành cái tên có sức hút trên thị trường bất động sản phía Nam, “miền đất hứa” dành cho các nhà đầu tư với những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tăng vọt lượng khách đến Hồ Tràm

Nếu các đây 5 năm Hồ Tràm là một địa danh xa lạ với rất nhiều khách hàng thì nay đã trở thành điểm đến ưu tiên của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Nằm tại phí Bắc của Vũng Tàu, nhưng vài năm trước đường đi đến địa danh này khá khó khăn, hầu hết toàn những con đường nhỏ, đất đá xe cộ rất khó để tiếp cận, vì thế không có nhiều khách tìm đến. Nhưng sau khi tuyến đường lớn từ trung tâm hành chính chính của Vũng Tàu kết nối thẳng đến biển Hồ Tràm đi vào hoạt động, nhiều khách hàng đã không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp và sự trong lành, sạch sẽ hơn hẳn biển Vũng Tàu.

Cũng chính vì lý do này mà khách nội địa và quốc tế đổ về đây càng lớn, nhưng hiện tại Hồ Tràm chỉ mới có thể đáp ứng được 1500 phòng nghỉ dưỡng cho du khách, lượng phòng luôn trong tình trạng full dù ngày thường hay ngày lễ. The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng sẽ đáp ứng một lượng phòng lớn cần thiết cho nơi đây, hứa hẹn đạt công suất từ 95% – 100%.

Thiết kế Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Thiết kế Condotel The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Condotel mặt tiện biển

Condotel The Hamptons Hồ Tràm có vị trí ngay mặt tiền biển, kết hợp với các thiết kế sẽ tạo cho khách hàng một cảm nhận rõ ràng nhất về biển, thân thiện, gần gũi với biển ngay cả khi ở chỉ ở trong căn hộ The Hamptons Hồ Tràm.

Không cần hướng biển hay view biển, mà The Hamptons Hồ Tràm đã thể hiện ngay một đẳng cấp khác khi dự án mặt tiền biển, là khối căn hộ Condotel đầu tiên tại Việt Nam 100% mặt tiền biển, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng và hào hứng cho khách hàng khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Hồ Tràm là một bãi biển đẹp, có mặt nước trong xanh, cát vàng mịn, sạch sẽ, còn sự hoang sơ để du khách có thể khám phá nhiều hơn và tận hưởng vẻ đẹp mà trời phú ban cho nơi này. Vì thế Condotel The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi tạo nên nền tảng của cảm xúc và chạm đến cảm xúc của khách hàng khi đến với biển Hồ Tràm.

Dù là khách hàng ngoại quốc hay nội địa đều sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích, dịch vụ trọn vẹn, 5* chuẩn quốc tế do đơn vị Melia làm đơn vị quản lý.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85