Muốn bán nhà Hà Đông giá tốt, bạn nên đưa ra những điểm mạnh này!

Với những căn cứ sau đây, việc thương thảo khi bán nhà hà đông của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Mặt khác, nhờ thế chúng ta còn có được mức giá hời, nâng cao giá trị của bất động sản đáng kể.

Hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để sớm biết cách thương lượng, làm nổi bật những điểm cộng của khu vực này bạn nhé! 

Nói những điều sau với khách, bạn sẽ bán nhà Hà Đông được giá hơn

Việc bán nhà Hà Đông nhanh với giá tốt không hề khó như bạn nghĩ. Thực tế khu vực này sở hữu rất nhiều lợi thế làm tăng giá trị bất động sản. Trong số đó phải kể tới như:

Giao thông 

Được đánh giá là nơi có vị trí trung tâm hình học của Hà Nội, Hà Đông chính là cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô. Nơi đây giao giữa Quốc lộ 6 đi từ Hà Nội lên Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Không những thế, khu vực kể trên còn là nơi khởi đầu của Quốc lộ 12B đi về Hà Nam, Ninh Bình.

Như vậy có thể thấy quận Hà Đông có giao thông rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như liên tỉnh. Điểm cộng lớn này đang giúp hệ thống nhà ở tại đây nâng cao giá trị theo thời gian đáng kể.

Website BĐS ThaiDV chuyên mua bán biệt thự Phú Quốc và cho thuê đất Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn qui trình bán cũng như làm sao đưa thông tin nhanh nhất tới khách hàng quan tâm.

Hà Đông được đánh giá là nơi có vị trí trung tâm hình học của Hà Nội

Hà Đông được đánh giá là nơi có vị trí trung tâm hình học của Hà Nội

Vị trí 

Chưa dừng lại ở đó, Hà Đông cũng mang tới nhiều trải nghiệm hài lòng cho cư dân sinh sống khi nằm ở vị trí với nhiều “đặc trưng hiếm có” như:

  • Quận giáp huyện Thanh Trì ở phía Đông.
  • Hà Đông giáp Thanh Xuân ở phía Đông Bắc.
  • Giáp Nam Từ Liêm và huyện Hoài Đức ở phía Bắc.
  • Giáp huyện Quốc Oai ở phía Tây.
  • Phía Tây Nam của Hà Đông giáp với huyện Chương Mỹ.
  • Phía Nam giáp với huyện Thanh Oai.

Từ Hà Đông chúng ta dễ dàng có giao thương thuận lợi với mạng lưới các huyện lân cận. Vì thế đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, nhà ở tại đây sẽ còn tăng giá cao hơn nữa trong tương lai.

Phong thủy 

Mặt khác, Hà Đông còn có phía Tây và Tây Nam giáp với ranh giới sông Đáy. Trong quan niệm phong thủy của người Việt, nước đại diện cho tài lộc, sự thịnh vượng. Do đó, sinh sống ở nơi có gần sông, hồ sẽ mang đến nhiều vận may cho chủ hộ.

Hơn thế nữa, cư dân còn dễ dàng tận hưởng không khí trong lành từ đây. Nhờ vậy chúng ta dễ dàng tái tạo năng lượng, thêm sảng khoái và sự sáng tạo giúp sự nghiệp ngày càng khởi sắc hơn nữa.

Do đó, chỉ cần đề cập tới những yếu tố kể trên, tin rằng việc bán nhà Hà Đông gấp của bạn sớm có kết quả như ý. Ngoài ra, đừng quên đến với chia sẻ sau đây để biết nơi nào giúp quý vị có thể tiếp cận với đối tượng mục tiêu hiệu quả nhất bạn nhé! 

Hà Đông còn có phía Tây và Tây Nam giáp với ranh giới sông Đáy

Hà Đông còn có phía Tây và Tây Nam giáp với ranh giới sông Đáy

MeeyLand sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn khi cần bán nhà Hà Đông 

Ngoài việc nắm rõ những lợi thế trong khu vực và ưu việt nổi bật của căn nhà, bạn nên đến với meeyland.com. Đây là hệ sinh thái bất động sản đúng nghĩa mang tới cho quý vị rất nhiều hỗ trợ giá trị. Trong số đó phải kể tới như:

Giúp bạn sở hữu kho hình ảnh đẹp mắt

Với Công nghệ VR xoay 360 và dịch vụ Meey3D, hệ thống kể trên có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn quay và chụp hình, tạo ra kho ảnh đẹp ở nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp khách hàng có nhu cầu nhanh chóng hình dung rõ hơn về đặc điểm căn nhà bạn đang muốn bán.

Nhờ thế, họ sớm có quyết định đặt cọc và đi đến các thương thảo để hai bên hợp tác nhanh chóng hơn.

Hệ thống MeeyLand còn giúp quý vị nâng cao kỹ năng thương thuyết

Hệ thống MeeyLand còn giúp quý vị nâng cao kỹ năng thương thuyết

Tạo ra bài viết hấp dẫn trong mắt khách hàng 

Các chia sẻ hay trên hệ thống MeeyLand còn giúp quý vị nâng cao kỹ năng thương thuyết. Bạn sẽ biết cách trình bày một bài viết như thế nào ch cải thiện để đối tượng hướng tới nhanh chóng kết nối với mình.

Ngoài ra, sự hỗ trợ của MeeyAds và các nền tảng khác trên hệ sinh thái này còn giúp thông tin của bạn xuất hiện ở vị trí nổi bật.

Nhờ thế, hàng ngàn người đã dễ dàng bán nhà Hà Đông với các tiện ích thông minh của hệ sinh thái. Bạn nên sớm trải nghiệm để có thể nhận được những khám phá thú vị hơn nữa! 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85