Ba “ông lớn” đứng sau dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

Ngày 25/9 vừa qua, lẽ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank về dự án D’ Capitale đã diễn ra tại Hà Nội, chính thức khẳng định sự góp mặt của 3 tên tuổi lớn về bất động sản và tài chính trong “siêu dự án” được chờ đợi nhất năm 2016.

D’ Capitale  – Lần hợp tác “lịch sử”

Có lẽ chưa có cuộc hợp tác nào lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, giới đầu tư cũng như các chủ đầu tư khác như lần này. Bởi lẽ, đây là ba tên tuổi thuộc hàng “TOP” với thế mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có điểm chung là đã tạo được danh tiếng và uy thế lớn trong hoạt động của minh.

Masteri Grand Marina Quận 1 có quy mô thiết kế theo mô hình hiện đại, đem lại cuộc sống môi trường bậc nhất khu vực cho mọi cư dân. Chuỗi tiện ích dịch vụ của Grand Marina Saigon đã hứa hẹn đem lại cuộc sống đẳng cấp nhờ tiến ích nội khu được bố trí hài hòa cùng cảnh quan sống xanh của cây cối, mặt nước.

Vingroup được ví như “ông trùm” của bất động sản Việt Nam với những dự án tiên phong trong cả về mô hình, quy mô và đặc biệt là hệ thống dịch vụ chất lượng hàng đầu. Thương hiệu nhà ở Vinhomes được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng đã thống lĩnh nhiều thị trường trên khắp cả nước và không ngừng mở rộng. Tập đoàn Tân Hoàng Minh, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhưng đã thành công trong việc tạo cho mình một dấu ấn với thương hiệu bất động sản cao cấp xa hoa tại những vị trí đắt giá bậc nhất tại Hà Nội. Phong cách thiết kế lộng lẫy, mang đậm phong cách quý tộc và cổ điển châu Âu đã trở thành thương hiệu riêng của Tân hoàng Minh.

Vị trí D' Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sự kết hợp của Vinhomes và Tân Hoàng Minh với dự án D’ Capitale được kỳ vọng sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ và cao cấp bậc nhất. D’ Capitale sẽ sở hữu thiết kế sang trọng đẳng cấp, một sản phẩm từ óc sáng tạo và phong cách hoa lệ của Tân Hoàng Minh. Đồng thời, cư dân dự án sẽ tận hưởng cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với hệ thống dịch vụ và kinh nghiệm vận hành dự án của Vinhomes. Từ những yếu tố này, khó có dự án nào thời điểm hiện tại có thể so sánh với D’ Capitale về sự hoàn thiện.

Techcombank đơn vị bảo trợ tài chính dự án D’ Capitale

Ngân hàng Techcombank sẽ đóng vai trò là đơn vị bảo trợ tài chính cho D’ Capitale. Theo đó, việc quản lý và giải ngân sẽ được ngân hàng theo dõi, đồng thời đảm bảo nguồn vốn đều để dự án được triển khai theo đúng tiến độ. Sau khi mở bán, ngân hàng cũng sẽ là đơn vị hỗ trợ mua căn hộ dự án D’ Capitale với các mức lãi suất được đảm bảo tốt nhất.

Với sự hợp tác này, dự án D’ Capitale chắc chắn sẽ trở thành dự án thu hút nhất và đáng đầu tư nhất trong năm 2016. Đăng ký nhận thông tin và cập nhật chi tiết về dự án tại website chính thức của chúng tôi:

Dự án Vinhomes Golden River ra đời hướng tới nhóm đối tương khách hàng là những người thành đạt, doanh nhân có mức thu nhập cao. Chính bởi vậy mà dự án đã hình thành cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến tại trung tâm thành phố.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85