Bất động sản trở lại, thị trường nghỉ dưỡng lên ngôi

Sau một thời gian dài ngủ quên, thị trường bất động sản đang ấm trở lại và ngày càng phát triển tại phân khúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt, có thể thấy rõ rằng, Phú Quốc chính là nơi diễn ra sôi động nhất, tiêu biểu nhất hiện nay và đang trở thành dự án được các nhà đầu tư đón đợi là InterContinental Phú Quốc – Dự án nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc 5*+.

Phú Quốc, miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Những năm qua, du lịch Phú Quốc đã có những bước tiến dài vượt bậc khi số lượng khách quốc tế tìm đến nơi đây ngày càng tăng. Năm 2015, bất chấp việc lượng khách quốc tế đến Việt Nam giảm, tại các điểm du lịch con số cũng có dấu hiệu đi xuống thì Phú Quốc là một địa điểm du lịch duy nhất tại Việt Nam có lượng khách quốc tế tăng đến hơn 30%.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Hòn đảo ngọc Phú Quốc

Chưa hết, trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách quốc tế đến nơi đây đã đạt 1 triệu lượt khách, bằng cả năm 2015. Một phần lý do vì cảnh quan đẹp nức tiếng của Phú Quốc, nhưng một phần cũng nhơ vào chính sách kích cầu du lịch dành riêng cho huyệnđảo này khi khác đến nơi đây được miễn thị thực trong vòng 30 ngày.

Số lượng các chuyến bay đi và đến Phú Quốc ngày càng tăng lên, sân bay quốc tế cũng được mở rộng. Với tốc độ phát triển du lịch của Phú Quốc như hiện nay thì đây chính là nơi tuyệt vời nhất để phát triển để xây dựng và kiếm lời từ bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp do các chủ đầu tư lớn xây dựng lần lượt được ra đời, trở thành miếng mồi béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu và hàng loạt những dự án lớn đã được ra mắt tại đây như Premier Residences Phú Quốc, Marina Phú Quốc,…

InterContinental Phú Quốc dự án được kì vọng cao

Đường bờ biển kéo dài 1km, InterContinental Phú Quốc là dự án duy nhất hiện nay có đường bờ biển tại biển Bãi Trường, lại nằm ngay vị trí trung tâm nhất của khu phức hợp Marina Phú Quốc. Chính vì thế, dự án được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao và nhận được sự kì vọng nhiều từ các nhà đầu tư.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Condotel InterContinental Phú Quốc không có nhiều, chỉ duy nhất 115 căn nhưng tất cả đều hướng biển, đây là sự khác biệt của dự án cũng là đặc điểm khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư. Hơn nữa, với sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn InterContinental Hotels & Resort, InterContinental Phú Quốc sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng được khách du lịch ưa chuộng và nơi đầu tư tài chính một các hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.

Nửa cuối năm 2016 có rất nhiều dự án bất động sản lớn chính thức ra mắt, nhưng dường như, dự án InterContinental Phú Quốc tạo nên một cơn sốt lớn hơn cả, mang đến sự chắc chắn ngay từ những thông tin ban đầu, càn quyết hiệu quả nhất cả thị trường trong phân khúc nghỉ dưỡng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85