Regent Phú Quốc – Đầu tư chỉ có lãi!

Khi thị trường đảo ngọc ngày càng sôi động với nhiều dự án nghỉ dưỡng thì Regent Phú Quốc vẫn là một điểm sáng đầu tư với những ưu thế vượt trội. Theo những nhà đầu tư đánh giá thì biệt thự Regent Phú Quốc là dự án sở hữu quá nhiều ưu thế, có lực hấp dẫn mạnh với các du khách đến nghỉ dưỡng bởi thế mà đầu tư vào dự án nhà đâu tư có thể yên tâm – Chỉ có lãi.

Tiềm năng phát triển tại Phú Quốc

Xét từ yếu tố thị trường thì Phú Quốc hội tụ đủ mọi điều kiện đủ để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ được thừa hưởng những lợi thế từ tự nhiên mà còn được đầu tư hợp lý với những chính sách thu hút đầu tư. Đặc biệt sắp tới đây Phú Quốc sẽ lên đặc khu hành chính – kinh tế. Đây sẽ là “bệ phóng” vững chắc để đưa Phú Quốc “bùng nổ” và phát triển, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Theo dự đoán thì giai đoạn tiếp theo 2018 – 2020 dòng tiền đầu tư sẽ chảy mạnh vào đảo ngọc kéo theo sự lên ngôi của những dự án tại đây, trong đó không thể bỏ qua Regent Phú Quốc.

Bên cạnh đó với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng thì Phú Quốc càng trở thành “mật ngọt” hấp dẫn các nhà đầu tư. Bởi du lịch càng phát triển thì nhu cầu lưu trú và tiềm năng cho thuê bất động sản cũng tăng, mang đến nguồn lợi vượt trội cho các giới đầu tư.

Chính những tiềm năng phát triển tại Phú Quốc thúc đẩy các nhà đầu tư xuống tiền vào các dự án tại đảo ngọc, đặc biệt là những dự án sáng giá như biệt thự Regent Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển tại Phú Quốc

Tiềm năng phát triển tại Phú Quốc

Biệt thự Regent Phú Quốc – hút khách nhờ những thế mạnh vượt trội

Lần đầu tiên mang đến thị trường đảo ngọc những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với không gian nghỉ dưỡng chưa từng có, Regent Phú Quốc được đánh giá là điểm đến hàng đầu cho các du khách thượng lưu. Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu, thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc vô cùng tinh tế vừa mang vẻ đẹp hiện đại thanh lịch của phương Tây nhưng vẫn giữ nguyên sự tinh tế và mộc mạc kiến trúc phương đông. Chính thiết kế độc đáo này đã thu hút không ít du khách.

Hơn thế với sự đẳng cấp xa hoa chưa từng có với tiêu chuẩn 6 sao quốc tế, biệt thự Regent Phú Quốc chinh phục mọi du khách đặc biệt là khách thượng lưu.

Ngoài thiết kế và tiện ích thì dự án còn sở hữu những ưu thế lớn về vị trí đắc địa vừa thuận tiện giao thông, gần nhiều điểm vui chơi lại dễ dàng tận hưởng không gian biển. Đây cũng là yếu tố đảm bảo níu chân du khách.

thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc

thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc

Cam kết sinh lời hấp dẫn tại Regent Phú Quốc

Theo những cam kết từ chủ đầu tư thì đầu tư vào dự án nhà đầu tư được cam kết hưởng lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm. Đây là con số vô cùng hấp dẫn, đảm bảo khách hàng lựa chọn dự án không bao giờ bị lỗ.

Đặc biệt trong điều kiện tiềm năng tăng trưởng du lịch nhanh chóng, lượng khách đến với Phú Quốc không ngừng tăng thì đầu tư vào dự án chỉ có tăng lợi nhuận theo thời gian.

Xem thêm những dự án đẳng cấp khác tại Phú Quốc tại: http://intercontinental-phuquoc.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85