Phong thủy mang thịnh vượng đến với Dragon Fairy Nha Trang

Theo quan niệm của người Á Đông, phong thủy là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong xây nhà, lựa chọn bất động sản bởi nó gắn với quan niệm về sự bình an, thành công và tài lộc cho gia chủ. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để Dragon Fairy Nha Trang ngay từ khi mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường cũng như sở hữu tốc độ giao dịch khủng.

Địa thế phong thủy hoàn hảo của Dragon Fairy Nha Trang

Tọa lạc tại số 89 Trần Phú, thành phố Nha Trang, dự án Dragon Fairy Nha Trang được đánh giá là nơi có địa thế phong thủy tốt, mang lại bình an, may mắn cho con người. Theo một nhà phong thủy dày dạn kinh nghiệm Dragon Fairy Nha Trang nằm ở thế đất tọa sơn hướng thủy, phía trước có biển Nha Trang mang đến không khí mát lành cho ngôi nhà. Sau lưng là núi Cảnh Long, là bình phong che chắn cho dự án, che ánh sáng gay gắt của mặt trời, che ánh sáng gay gắt của mặt trời, che chắn gió bão nhưng vẫn đảm bảo nguồn gió mát mẻ cho toàn khu vực, ban ngày có gió biển thôi vào, ban đêm có gió núi thổi ra. Địa thế này mang đến cho cư dân tương lai tại dự án Dragon Fairy Nha Trang tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng, dễ chịu, mang đến vận may và sự thịnh vượng cho chủ nhà.

Phong thủy thịnh vượng mang lại vượng khí và tài lộc cho Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

Phong thủy thịnh vượng mang lại vượng khí và tài lộc cho Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

Không những thế, dự án còn nằm ngay chân núi Cảnh Long – một trong bốn ngọn núi mang hình tượng 4 linh vật Long, Tượng, Quy, Dơi, trấn thủ bốn phía mang lại bình yên cho thành phố biển theo quan niệm “Tứ thủy triều quy, tứ thứ tụ” của người dân thành phố Nha Trang. Chưa hết, chính vì sở hữu vị trí đắc địa mà tên gọi và logo Dragon Fairy Nha Trang cũng mang ý nghĩa đặc biệt. Đó chính là sự kết hợp hài hòa 2 hình tượng Rồng và nàng Tiên. Trong đó, hình tượng Rồng bắt nguồn từ tên núi Cảnh Long, ngoài ra, Rồng còn là biểu tượng của sự quyền uy, sức mạnh của sự sống, sự may mắn, thịnh vượng và những điều tốt đẹp nhất trong đời sống con người. Trong khi hình tượng nàng Tiên trên logo dự án Dragon Fairy Nha Trang tượng trưng cho cái đẹp, sự cao quý và hoàn hảo.

Chưa hết, Dragon Fairy Nha Trang còn tọa lạc tại số 89 Trần Phú, TP. Nha Trang – nơi gắn liền với con số may mắn, số 89. Số 89 là cặp số chứa 2 con số tự nhiên cao nhất trong dãy số tự nhiên được phát triển theo chiều hướng tiến lên, tiến 2 nước cao nhất. Số 8 đại diện cho chữ phát, phát tài, phát lộc, phát bình an, đây là con số của đất, bởi chỉ có đất mới tạo ra được của cải vật chất, tạo ra sự giàu sang. Số 9 là số cửu, tượng trưng cho ngai vàng, cho trời, cho rồng vàng, đây được coi là con số quyền quý nhất…

Tọa lạc tại thế đất phong thủy thịnh vượng, phong thủy đắc địa nên dự án Dragon Fairy Nha Trang tại số 89 Trần Phú được xem là mảnh đất mang lại bình an, may mắn và thịnh vượng cho con người. Chính lợi thế vượt trội kể trên đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Để cập nhật những thông tin chi tiết cũng như chính sách ưu đãi Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://condotelnhatrang.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85