Forest City – Thiên đường cho người Việt ở xứ Mã Lai

Thiên nhiên vẫn sẽ giữ vẻ đẹp xanh mát và thuần khiết như vậy, nhưng sẽ đến gần với con người hơn tại Forest City. Kiến trúc “rừng thẳng đứng” sẽ khai phá một chuẩn mực sống mới, mang con người tới hòa mình vào cùng một lúc với biển cả, với bầu trời, với núi đồi, và với rừng xanh. Click here để xem những hình ảnh mới nhất cũng như tải bàng hàng dự án.

Forest City – Khi tình yêu thiên nhiên được nâng tầm cao mới

Dự án nằm tại 4 hòn đảo nhân tạo tại Johor, nơi gần con đường đi bộ nối liền giữa Malaysia và Singapore, nơi chỉ một chuyến bay và một chuyến ô tô là người Việt có thể đến từ nước mình. Cả dự án này khi hoàn thành sẽ là nơi an cư của khoảng 700.000 nghìn người trong hàng nghìn căn hộ/biệt thự và có thể đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, tạo thành “đảo quốc tế” – nơi tụ họp tinh hoa của cư dân nhân loại. Forest City Malaysia không chỉ có địa thế thuận lợi mà thời thiết cũng sẽ ấm áp suốt cả năm, địa hình trên đảo thì bằng phẳng, bãi biển đẹp, hệ sinh học phong phú và đặc biệt là luôn an toàn với bão.

Thiết kế xanh đặc biệt cũng là một điểm nhấn đáng sống của dự án, những tòa căn hộ được phủ xanh tất cả các tầng, tại mỗi ban công và toàn bộ khu vực chân tòa nhà và cả khuôn viên dự án. Màu xanh thuần  khiết của cỏ cây sẽ đập cùng nhịp với màu ngọc bíc bao la của biển cả, cư dân sẽ được vừa gần biển lại vừa gần rừng, mỗi sáng mỗi trưa hay mỗi tối đều đều được hít thở không khí trong lành và gió mát rượi. Forest City là nơi lý tưởng để những người giàu có và thượng lưu tìm về mỗi cuối ngày để tránh xa những ồn ào sầm uất, hay tìm về mỗi cuối tuần để nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng. Đất nước Malaysia hòa bình thân thiện, khu vực Johor lại là đặc khu kinh tế nên công dân ngoại quốc sở hữu bất động sản tại đây được miễn visa tới 10 năm, và sau 10 năm nghiễm nhiên trở thành công dân Mã Lai, vừa trong suốt 10 năm cư dân Forest City Malaysia được hưởng những đặc quyền tuyệt vời về kinh tế, giáo dục, các loại thuế suất tốt và miễn phí, đó là điều kiện sống vô cùng tốt và rất ít nơi có được.

Người Việt mua căn hộ dự án có dễ dàng không?

Câu trả lời là rất dễ dàng, khi mà chính sách đặc khu mở rộng rất nhiều cho người nước ngoài. Người đứng tên căn hộ sẽ được cấp visa dài hạn trong 10 năm, không cần tiếng Anh, không cần quốc tịch Malaysia, mà vẫn được coi là công dân đất nước Malaysia và được hưởng những ưu đãi miễn phí về chi phí giáo dục học tập, y tế khám chữa bệnh. Sau 10 năm, cư dân được cấp thẻ xanh của Mã Lai, cùng với đó là những thuế suất sẽ được miễn giảm và thời gian sở hữu nhà có thể được cấp quyền vĩnh viễn.

Forest City có giá bán siêu hấp dẫn đối với khách hàng Việt Nam, chỉ cần vốn ban đầu là từ 3 tỷ đồng, thanh toán lần 1 là 300 triệu đồng là quý vị sẽ trở thành chủ nhân của căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 48m2. Nếu khách hàng mua căn hộ để đầu tư thì kỳ vọng tăng giá là rất cao, có thể sở hữu vĩnh viễn và được miễn một số loại thuế về đất đai theo chính sách đặc khu kinh tế, tiềm năng du lịch khu vực Johor cũng ngày một lên cao, vì thế mà tiềm năng thu lợi từ cho thuê cũng rất vượt trội.

Website forest-city.vn là nơi có những thông tin chính thức và trực tiếp từ chủ đầu tư, quý vị có thể đăng ký để được tư vấn đầu tư Forest City Malaysia bởi những chuyên gia bất động sản nước ngoài hàng đầu tư chúng tôi, với những thông tin chính xác, mới nhất và ưu đãi nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85