Sunshine Crystal – Dẫn đầu cuộc sống số

Sunshine Crystal là dự án tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm sống vô cùng đẳng cấp, dẫn đầu xu hướng cuộc sống mới, cuộc sống gắn liền với cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Chuỗi tiện ích 4.0 tại Sunshine Crystal

Bên cạnh những ứng dụng quản lý vô cùng thông minh mà chủ đầu tư dành cho quý khách hàng, thì quý cư dân tương lai của Sunshine Crystal sẽ được đắm chìm trong hệ thống tiện ích 4.0 vô cùng đẳng cấp, mang đến cho quý khách những trải nghiệm sống vô cùng tuyệt vời. Cả tòa nhà được lắp đặt hệ thống an ninh giám sát vô cùng hiện đại có camera nhận diện khuôn mặt, đảm bảo không gian sống riêng tư nhất, an toàn nhất cho toàn thể cư dân của dự án. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mỗi quý khách hàng thời thượng, giàu có, những người nổi tiếng, có địa vị xã hội tìm kiếm. Ngay tại hệ thống thang máy trong tòa nhà cũng được lắp đặt hệ thống phần mềm nhận diện khuôn mặt, đảo bảo chỉ cư dân tại tầng đó mới có thể di chuyển đúng đến nơi. Đặc biệt, dự án sở hữu hệ thống bãi đỗ xe thông minh, cho phép quý cư dân có thể dễ dàng kết nối tới phần mềm, hỗ trợ tìm chỗ trống, tìm xe…

Cảnh quan Sunshine Crystal River

Cảnh quan Sunshine Crystal River

Bên cạnh đó, mỗi cư dân của dự án Sunshine Crystal sẽ được nhận ngay một thẻ Vip “cư dân mặt trời”. Tấm thẻ này được ví như tấm thẻ thông hành, cho phép quý cư dân có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích dịch vụ của tòa nhà như di chuyển thang máy, gửi xe, đến các điểm mua sắm, ra vào khu bể bơi, rút tiền và thanh toán… Đây chính là hệ thống tiên ích dịch vụ 4.0 vô cùng hiện đại, thời thượng mà giới siêu giàu trên thế giới đang kiếm tìm.

Tiện ích nhà thông minh tại dự án Sunshine Crystal

Ngoài chuỗi tiện ích 4.0 vô cùng thời thượng, đẳng cấp, quý cư dân tương lai của Sunshine Crystal sẽ được tận hưởng cuộc sống “vạn vật trong lòng bàn tay” với ứng dụng nhà thông minh. Ứng dụng này cho phép chủ sở hữu căn hộ dễ dàng vận hành và quản lý mọi thiết bị điện trong ngôi nhà của mình chỉ qua chiếc điện thoại thông minh có cài đặt Internet. Đây thực sự là cuộc sống trong mơ mà nhiều quý khách hàng đang mơ ước được trải nghiệm, nơi mọi tiện ích sống đều nằm gọn trong lòng bàn tay. Có thể nói, Sunshine Group đã mang ngôi nhà của thời đại trao tặng quý khách hàng, giúp quý khách có thể trải nghiệm trọn vẹn những tiện nghi, hiện đại nhất của cuộc sống công nghệ 4.0.

Với những điều tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến, đã giúp dự án nhanh chóng trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản, là điểm đến đầu tư, an cư lý tưởng của quý khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh xu hướng nghỉ dưỡng tại gia đang ngày một tăng cao tại Hà Nội, Sunshine Crystal chính là sự lựa chọn tuyệt vời, không thể thay thế. Với diện tích căn hộ đa dạng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân và gia đình một không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại đây.

Sau khi khám phá chuỗi tiện ích Sunshine Crystal chắc chắn quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay một trong những căn biệt thự trên không độc nhất vô nhị tại thủ đô này. Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng với giá bán và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách có thể dễ dàng chạm tay đến cuộc sống số 4.0.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85