Sức hấp dẫn thuê văn phòng tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là tòa nhà thuê văn phòng hạng A mới được phát triển và đi vào hoạt động trong năm 2019. Dù mới ra mắt thị trường nhưng tòa nhà này đã chứng tỏ được chất lượng vô cùng cao của mình khi mang đến những không gian văn phòng chuyên nghiệp sang trọng nhất, cùng với đó là hàng loạt những trang thiết bị, dịch vụ và tiện ích vô cùng cao cấp. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà này, quý khách đã có cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, vừa có thể giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thời thượng, vừa mang tới những cơ hội làm việc với các doanh nghiệp khác trong khu vực. Hãy cùng tìm hiểu về sức hấp dẫn thuê văn phòng tòa nhà Doji Tower tại bài viết dưới đây.

Tòa nhà Doji Tower sở hữu chất lượng văn phòng cao cấp

Hướng tới phục vụ những khách hàng doanh nghiệp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, tòa nhà Doji Tower được chủ đầu tư là tập đoàn đá quý Doji xây dựng với mục tiêu trở thành tòa nhà văn phòng hạng A xuất sắc nhất trên địa bàn Quận Ba Đình nói riêng và thành phố nói chung. Điều đầu tiên mà tập đoàn Doji phát triển cho tòa nhà này chính là một diện mạo và thiết kế vô cùng xuất chúng. Cụ thể hơn, toàn bộ tòa nhà lấy cảm hứng từ hình ảnh một viên kim cương xanh khổng lồ vô cùng nổi bật, đây cũng là hình ảnh biểu tượng cho cả tập đoàn chủ đầu tư này, qua đó mang đến sự sang trọng và ấn tượng bậc nhất đối với tòa nhà này.

Doji Tower

Doji Tower

Bên cạnh hình ảnh đắt giá mà tòa nhà Doji này mang lại, tòa nhà còn sở hữu chất lượng văn phòng hạng A được ưa thích nhất. Khi bước vào bên trong tòa nhà, quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng vô cùng trước một vẻ xa hoa hoàn toàn khác biệt. Nếu những tòa văn phòng hạng A quận Ba Đình khác hướng đến sự hiện đại và tối giản, thì tòa nhà Doji Tower này lại mang đến sự tinh tế và chi tiết. Điều này thể hiện ngay tại khu vực sảnh chờ thang máy hay khu vực khối đế của toàn bộ tòa nhà. Có thể nói, nhờ những chi tiết này mà thẩm mỹ của toàn bộ tòa nhà được nâng tầm, mang đến chốn làm việc xa hoa bậc nhất thành phố.

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tại Doji Tower

Tòa nhà văn phòng Doji Tower có được danh hiệu văn phòng hạng A không chỉ nhờ vẻ đẹp về thiết kế, mà còn nhờ vô số những dịch vụ và tiện ích tòa nhà có được để phục vụ cho nhu cầu làm việc của cán bộ nhân viên. Cụ thể hơn, với tiêu chuẩn hạng A, tòa nhà Doji sẽ có đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất, bao gồm thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, camera, thiết bị phòng cháy chữa cháy… Những thiết bị này đều là những loại hiện đại nhất và đắt giá nhất hiện nay, mang đến sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc của nhân viên.

Thuê văn phòng chuyên nghiệp Doji Tower còn mang đến những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và tiện lợi dành cho doanh nghiệp. Cụ thể hơn, tại khu vực sảnh của tòa nhà, Doji Tower cung cấp dịch vụ lễ tân tiếp đón với những nhân viên chuyên nghiệp nhất. Những nhân viên này sẽ đảm nhận chức vụ cung cấp thông tin dành cho khách hàng, đối tác hoặc doanh nghiệp đến với Doji Tower, đảm bảo giữ vững hình tượng chuyên nghiệp và hiếu khách dành cho cả khách thuê lẫn tòa nhà. Các dịch vụ khác như bảo vệ, tạp vụ cũng được cung cấp đầy đủ để đảm bảo an ninh và vệ sinh cho cả tòa nhà. Nhìn chung, những dịch vụ này đều được cung cấp với chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ cùng với không gian văn phòng sang trọng số một thị trường hiện nay, tòa nhà Doji Tower đã trở thành điểm đến thuê văn phòng Hà Nội được nhiều doanh nghiệp nhắm tới.  Nhận tư vấn thuê văn phòng Doji Tower tại: https://officespace.vn/office/doji-tower/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85