BWP Sonasea Phú Quốc – Cơ hội ngàn năm có một

Trong bối cảnh thị trường BDS Phú Quốc nóng lên từng ngày, từng giờ thì giới đầu tư đang xôn xao tìm kiếm một dự án tiềm năng. BWP Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án tiềm năng, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn như vậy. Thời điểm mở bán dự án đẳng cấp này được xem là cơ hội vàng, ngàn năm có một cho những nhà đầu tư quan tâm dự án, am hiểu thị trường và có mong muốn tìm được một dự án sinh lời bền vững.

BWP Sonasea Phú Quốc: Dự án chất cho người có tâm

Sở hữu vị trí vàng chiến lược thuộc lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành “trung tâm” của đặc khu kinh tế Phú Quốc, trở thành một trong những địa điểm đáng sống đáng nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc. Với vị chính lược đặc biệt quan trọng cùng chuỗi hạ tầng đẳng cấp, dự án Sonasea Phú Quốc hứa hẹn mở ra tiềm năng kinh doanh mới, cơ hội sinh lời hấp dẫn bậc nhất tại Phú Quốc.

khu nghỉ dưỡng Sonasea Condotel tại bãi Trường, Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel mang đến thị trường duy nhất 17 căn biệt thự cao cấp với 549 căn hộ nghỉ dưỡng, bởi số lượng sản phẩm khá hạn chế như vậy nên không phải nhà đầu tư nào cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của những sản phẩm độc đáo, mới mẻ tại dự án. Nếu quý vị nhìn thấy tiềm năng kinh doanh hấp dẫn từ những căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Villas & Resort thì hãy nhanh tay đăng ký để lựa chọn những sản phẩm có tầm view đẹp nhất tại dự án để nhận được tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Lựa chọn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc nhà đầu tư được gì?

CEO-Phu-Quoc

Với số vốn ban đầu chỉ từ 770 triệu đồng thì quý khách hàng đã có thể sở hữu Condotel Sonasea Phú Quốc. Đầu tư vào dự án, quý nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được nguồn lợi hấp dẫn ngoài tiềm năng tăng giá hấp dẫn lâu dài trong tương lai, cụ thể:

  • Nhận lợi nhuận khủng 100% trong 10 năm đầu tiên
  • Từ năm thứ 11, quý vị sẽ được nhận lợi nhuận 85% khi tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng liên tiếp

Ngoài nguồn lợi nhuận hấp dẫn đã đề cập ở trên thì quý khách hàng khi mua sản phẩm BĐS BWP Sonasea Phú Quốc thì còn sở hữu ngôi nhà thứ hai, hãy thử tưởng tượng sau những bộn bề bon chen của cuộc sống thường nhật, quý khách hàng có thể tìm về ngôi nhà thứ hai nghỉ dưỡng đẳng cấp, thưởng thức rượu vang, ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của  Phú Quốc thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85