Pháp lý dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 

Tính pháp lý một trong những yếu tố khiến cho khách hàng cực kỳ quan tâm khi có ý định đầu tư vào Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Cũng tham khảo những vấn đề cần quan tâm về pháp lý của dự án.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh một trong những dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản phía Bắc. Dự án này được chuyên gia và giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về tiềm năng sinh lời. Chính vì lý do đó mà rất nhiều nhà đầu tư muốn tham khảo và lựa chọn các sản phẩm để đầu tư. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là tính pháp lý của dự án. 

Một vài thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa được đầu tư trên tổng diện tích đất là 297 hecta, trong đó 207 hecta sử dụng cho khu vực phát triển đô thị, 90 hecta sử dụng để xây dựng trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia.

Theo như công bố của chủ đầu tư dự án này sử dụng khoảng 42.000 tỷ đồng. Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản bao gồm có biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại và chung cư. 

Vinhomes Cổ Loa được xây dựng trên diện tích rộng lớn

Vinhomes Cổ Loa được xây dựng trên diện tích rộng lớn

Các dòng sản phẩm bất động sản của dự án đều được thiết kế theo hướng hiện đại và sang trọng. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao trong công trình xây dựng bất động sản. Mà tất cả các sản phẩm bất động sản đều được quy hoạch vô cùng hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh.

Vinhomes Cổ Loa sẽ được khởi công và mở bán vào cuối quý 4 năm 2021, cung cấp hình thức sổ hồng lâu dài cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu về nhà ở và đầu tư mà khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức bất động sản khác nhau.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp chưa từng có tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu lối thiết kế vô cùng đa dạng, kết hợp được yếu tố cổ điển và hiện đại. Mang đến những khu biệt thự sự sang trọng dành cho những khách hàng có thu nhập cao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn cho xây dựng thêm khu chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng thuộc phân khúc thấp hơn.

Tất cả các sản phẩm bất động sản của dự án đều được xây dựng theo không gian mở. Đã giúp tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên để mang đến một không gian sống trong lành nhất. Ngoài ra, để bảo vệ môi trường chủ đầu tư sử dụng các vật liệu thân thiện giảm mức tiêu hao năng lượng. Cũng như sử dụng các loại vật liệu chống nóng hiện đại để đảm bảo mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Dự án được đánh giá là một tổ hợp sinh thái với rất nhiều khu biệt thự, trung tâm thương mại, bệnh viện, cũng rất nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hệ thống tiện ích của dự án đều mang đậm thương hiệu của Vingroup. Hứa hẹn sẽ mang đến sự thoải mái và vui vẻ cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh các hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt bình thường của cư dân. Hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cũng được chú trọng quan tâm. Chủ đầu tư Vingroup đã dành rất nhiều không gian để xây dựng khu vui chơi giải trí, quảng trường trung tâm, công viên và các khu tập thể công cộng. Góp phần đáp ứng mọi nhu cầu của người dân sống trong lòng của dự án mà không cần phải đi đâu xa.

Dự án có tính pháp lý minh bạch và rõ ràng

Dự án có tính pháp lý minh bạch và rõ ràng

Cập nhật tính pháp lý của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm khi lựa chọn dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đó chính là tính pháp lý. Điều này sẽ đảm bảo cho dự án được phê duyệt xây dựng, cũng như đảm bảo an toàn hơn cho khách hàng khi có nhu cầu đầu tư bất động sản.

  • Ngày 28/5/2020, Thủ tướng chính phủ phê duyệt về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia tại huyện Đông Anh theo quyết định số 702/QĐ-TTg.
  • Ngày 15/6/2020, Ủy ban Nhân dân thành phố phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị theo quyết định số 2465/QĐ-UBND.
  • Ngày 19/6/2020: Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 về việc xây dựng trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia và khu đô thị mới tại quyết định 2588/QĐ-UBND.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu tính pháp lý rõ ràng và minh bạch. Được phê duyệt xây dựng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền nên nhà đầu tư có thể an tâm. Tiến độ của dự án cũng đang được đẩy nhanh phù hợp với kế hoạch mà tập đoàn Vingroup đặt ra. Góp phần mang đến tiềm năng tăng giá cao cho khách hàng trong tương lai.

Dự án bất động sản Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những dự án vô cùng hấp dẫn của tập đoàn Vingroup đầu tư khu vực phía Bắc. Dự án này sở hữu rất nhiều điều kiện để mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Hứa hẹn đây là một trong những sản phẩm bất động sản mà quý khách hàng có thể tham khảo.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website1: https://vinhomes-coloa.com/
  • Website2: https://vinhomecoloadonganh.com/
  • Địa chỉ: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85