Căn hộ Vinhomes Golden River nâng tầm cuộc sống

Kiến tạo nên một công trình xanh với quy mô lớn và thiết kế kiến trúc tinh tế đẳng cấp, Vingroup thể hiện tham vọng nâng tầm cuộc sống với căn hộ Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River sẵn sàng chinh phục thị trường

Khi cuộc sống trở nên quá bận rộn với công việc và ngột ngạt bởi môi trường sống đang bị hủy hoại như ngày nay thì không gian sống đang là nhu cầu thiết yếu nhất của con người.

Đó chính là lý do mà hàng loạt các chủ đầu tư lớn nhỏ không tiếc tiền bạc và coogn sức để luôn nỗ lực tạo nên những công trình, dự án xanh thỏa mãn được tâm lý người dùng.

Sáng tạo ra căn hộ Vinhomes Golden River, chủ đầu tư Vingroup đã bỏ ra không ít “chất xám” để có thể kiến tạo nên một sản phẩm hoàn mĩ về thiết kế, sang trọng và đẳng cấp, lại có công năng cao, truyền tải thông điệp xanh và hướng đến giá trị trường tồn, bền vững với thời gian. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Vinhomes Golden River là dự án đỉnh cao được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Với số lượng quỹ căn có hạn, căn hộ Vinhomes Golden River đang tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ, khuấy đảo tất cả các sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River

Tận hưởng cuộc sống khác biệt tại căn hộ Vinhomes Golden River

Đắm mình trong không gian lộng gió của sông Sài Gòn cũng cảnh trí diễm lệ ven hồ, Vinhomes Golden River mang đến trải nghiệm về một cuộc sống bình yên nhưng không kém phần năng động.

Nổi bật với vị trí kim cương độc tôn, quy hoạch hoàn chỉnh cùng tầm nhìn xa về thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế cảnh quan, dự án Vinhomes Golden River nổi bật với điểm sáng là kiến trúc nhà ở siêu cao cấp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các đấng đại gia thuộc tầng lớp thượng lưu.

Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Golden River cũng thể hiện được mong muốn nâng tầm cuộc sống của chủ đầu tư thông qua những trải nghiệm nhỏ nhặt nhất. Đáng kể đến đó là  hệ thống smarthome – căn hộ thông minh với toàn bộ thiết bị được tự động hóa thông qua điều khiển từ xa; 100% căn hộ Vinhomes Golden River được lắp đặt kính lowe chạm sàn, giữ nhiệt, đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn cho sức khỏe của gia chủ; hệ thống bình lọc nước thái dương sử dụng năng lượng sạch,….

Nắm trong tay quân át chủ bài là địa thế kim cương, căn hộ Vinhomes Golden River quả là sản phẩm bất động sản làm mưa làm gió trên thị trường trong những tháng gần đây, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi có thể nhìn trước được tiềm năng phát triển của dự án

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85