CEO Group Nha Trang – Khai thác thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Năm 2015 – 2016 đánh dấu sự thành công của CEO Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc với dự án Sonasea Villas & Resort. Tiếp nối thành công đó, CEO Group Nha Trang ra đời hứa hẹn sẽ là sản phẩm “mũi nhọn” của chủ đầu tư này tại Nha Trang. Dù những thông tin chính thức về dự án vẫn còn là “ẩn số” nhưng Condotel CEO Group Nha Trang đã thu hút và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và nhà đầu tư.

Nha Trang – Mảnh đất đầu tư “màu mỡ” cho giới địa ốc

Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Với những bãi biển đẹp, cát trắng cùng những khu di tích văn hóa và những lễ hội đặc sắc, Nha Trang là điểm đến du lịch hàng đầu cả nước. Theo thống kê mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt du khách. Chỉ riêng năm 2016 lưu lượng khách quốc tế tăng 23% so với năm 2015, lượng khách nội địa cũng tăng lên “chóng mặt”. Những chuyến bay đến Nha Trang luôn có công suất lớn bậc nhất cả nước. Bên cạnh đó, nếu so với những điểm du lịch lớn khác như Đà Nẵng thì số ngày lưu trú của du khách tại đây cũng lâu hơn. Sự tăng trưởng du lịch nhanh chóng chính là nền tảng để thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những lợi thế sẵn có cùng những chính sách hút đầu tư hợp lý từ chính phủ và chính quyền địa phương, Nha Trang trở thành “miền đất hứa” cho hàng loạt chủ đầu tư lớn như: Vingroup, AB Group,… và CEO Group cũng hướng đến thị trường đầy hấp dẫn này với CEO Group Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư CEO Group Nha Trang

Nha Trang – miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Đầu tư CEO Group Nha Trang có phải lựa chọn sáng giá?

Trong bối cảnh có quá nhiều dự án tại Nha Trang, liệu đầu tư CEO Group Nha Trang có phải lựa chọn sáng giá? Thực tế, nhu cầu nghỉ dưỡng tại Nha Trang là vô cùng lớn và có xu hướng tăng mạnh trong tương lai. Bên cạnh đó những chính sách kích cầu du lịch từ chính quyền, càng chắc chắn lượng khách du lịch đến với Nha Trang còn tăng cao. Chưa kể đến, nguồn cung bất động sản tại Nha Trang tuy lớn nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu của các du khách. Bởi lượng khách lớn và thời gian lưu trú lâu dài. Công suất thuê phòng tại đây vẫn luôn đạt mức tối đa và vào mùa cao điểm còn rơi vào tình trạng “quá tải”.

Những căn Condotel CEO Group Nha Trang được thiết kế thông minh và tiện ích đầy đủ, diện tích linh hoạt, giá hấp dẫn chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách. Với sự đầu tư tâm huyết của ông chủ đầu tư hàng đầu thị trường, dự án hứa hẹn sẽ đảm bảo có sức cạnh tranh mạnh mẽ và mang đến nguồn lợi vượt trội cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong khi quỹ đất dành cho các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hạn chế thì đầu tư CEO Group Nha Trang, quý khách còn được đảm bảo được hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được tiếp tục cập nhật tại website:http://ceogroupnhatrang.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85