Tầng kinh doanh khép kín tại An Phú Shop Villa

Một trong những lợi thế của việc kinh doanh tại An Phú Shop Villa chính là không gian khép kín tạo nên sự tách biệt và thoải mái cho khách hàng đến với cửa hàng, đồng thời cũng tạo sự thoải mái và riêng tư cho cuộc sống của gia chủ tại tầng trên. Chỉ cần một chi tiết nhỏ trong thiết kế đã khiết các căn biệt thự An Phú Shop Villa có được điểm cộng cực lớn từ khách hàng.

Kinh doanh với không gian khép kín hấp dẫn

Khác hoàn toàn với các căn shophouse (nhà phố thương mại), những căn biệt thự An Phú Shop Villa có một hệ thống tiện nghi trong căn nhà cực kỳ tốt, thậm chí ngay cả tầng kinh doanh bên dưới cũng được thiết kế và trang bị riêng cho hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chính vì thế ngôi nhà vừa tạo nên được sự riêng tư trong cuộc sống, nhưng cũng vừa tạo nên một không gian kinh doanh xinh đẹp, lãng mạn và trong lành.

Hình ảnh tấp nập của An Phú Shop Villa

Hình ảnh tấp nập của An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Tầng kinh doanh của An Phú Shop Villa sẽ có bãi đỗ xe riêng, không gian sân vườn riêng để thiết kế, sáng tạo phù hợp với kinh doanh, và bên trong ngôi nhà có hệ thống nhà vệ sinh, bếp… riêng biệt, không chung với tầng trên của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có một không gian kinh doanh linh hoạt nhất mà không lo bị ảnh hưởng tới cuộc sống trên tại tầng trên của ngôi nhà.

Giống như một căn nhà thấp tầng riêng, không gian kinh doanh khép kín của An Phú Shop Villa sẽ đem tới cho cư dân một sự lựa chọn hài lòng về cả chất lượng biệt thự và nền móng để phát triể kinh doanh thuận lợi, khởi nghiệp thành công.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://anphu-shopvilla.vn/

Đảm bảo cuộc sống 2 trong 1 hoàn hảo

Việc xây dựng một không gian kinh doanh khép kín, tách biệt với cuộc sống tại tầng trên của ngôi nhà, đồng thời, thiết kế thoáng đãng, rộng rãi của song lập biệt thự An Phú Shop Villa sẽ khiến cho cuộc sống an cư của gia chủ được lâu dài, đảm bảo chất lượng và giá trị cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thay vì mọi thứ đều phải sử dụng chung với cửa hàng từ chỗ để xe, sân vườn, nhà vệ sinh… khiến giá trị cuộc sống bị thu hẹp, khách hàng đến cửa hàng cũng không thấy thoải mái với không gian chật hẹp thì An Phú Shop Villa đã khắc phục được tất cả các nhược điểm mà căn Shophouse vẫn tiếp diễn.

Mở bán biệt thự An Phú Shop Villa hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng nội thất tân gia, chiết khấu có giá trị lớn. Qúy khách hàng liện hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc căn biệt thự vị trí đẹp nhất dự án này để nhận chiết khấu lớn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85