Thấy gì từ mô hình phát triển của Forest City Johor

Được xem là hình mẫu lý tưởng của hình mẫu đô thị trong tương lai, dự án Forest City Johor đang chứng minh được tầm nhìn xa của đội ngũ phát triển thông qua hàng loạt yếu tố sinh thái và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Chiến lược bền vững của mô hình đô thị tương lai

Nhận định về chiến lược phát triển của Forest City Johor, ông Najib Razak, thủ tường Malaysia đã nhận xét rằng đây sẽ là thành phố sinh thái thông minh hàng đầu. Chỉnh phủ Malaysia sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến khích đầu tư tại dự án bao gồm miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, tạo điều kiện pháp lý minh bạch và lâu dài cho khách nước ngoài mua nhà tại dự án…

Mô hình đô thị tương lai

Ngoài những yếu tố chính trị được nêu ở trên, một vài lý do khác giúp dự án tăng sức cạnh tranh bao gồm yếu tố địa lý và tự nhiên. Forest City nằm tại bang Johor phía Nam Malaysia. Nơi đây khí hậu ôn hòa quanh năm, không có bão lớn và ngày nắng kéo dài, vốn được xem là một trong những điểm đến hàng đầu của khách du lịch khi đến với Malaysia. Bang Johor cũng là điểm kết nối gần nhất với Singapore qua cầu Second Link.

Mô hình phát triển của Forest City Johor Malaysia gắn liền với yếu tố xanh và công nghệ. Mục tiêu của đơn vị phát triển là tạo dựng một thành phố sinh thái thông minh, mang tới những trải nghiệm và chất lượng sống hoàn thiện và tân tiến nhất cho cư dân tại dự án. Nhờ được quy hoạch ngay từ ban đầu, Forest City Johor hoàn toàn được xây dựng đúng theo hình mẫu và thiết kế của chủ đầu tư, đảm bảo tất cả các yếu tố về cơ sở hạ tầng đúng theo thiết kế.

Đầu tư để thu hút cư dân đến với Forest City Johor

Không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở cho phần đông khách hàng đến từ Singapore, mà dự án còn thu hút lượng khách hàng lớn đến từ các quốc gia châu Á bao gồm Trung Đông, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Để làm được điều này, dự án đã được chính phủ Malaysia đưa ra những ưu đãi đặc biệt về chính sách pháp lý bao gồm trao visa dài hạn 10 năm cho chủ sở hữu bất động sản và gia đình, công nhận quyền sở hữu hợp pháp và lâu dài nhà ở tại dự án.

Đầu tư hút cư dân đến Forest City Johor

Đầu tư hút cư dân đến Forest City Johor

Hiện tại, dự án đã được mở bán chính thức với các trung tâm triển lãm trên khắp Malaysia, khách hàng tại các quốc gia khác cũng có thể tham khảo thông tin và tiến hành giao dịch. Tại Việt Nam, website phân phối dự án chính thức tại http://forestcityvietnam.vn/ sẽ là đơn vị cập nhật nhanh và trực tiếp từ chủ đầu tư. Các chuyên viên dự án luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp bảng giá, tiến độ mới nhát cho khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85