Tình hình thị trường sau dịp mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sau lễ ra mắt hoành tráng và ấn tượng của Vinhomes Imperia Hải Phòng ngày 1-4, thị trường phố Cảng trở nên đặc biệt sôi động. Mọi sự chú ý hiện tại đều đổ dồn vào Vinhomes Imperia và chờ đợi thông tin mở bán tiếp theo sau phân khu Paris.

Vinhomes Imperia cái tên được đảm bảo từ thương hiệu chủ đầu tư

“Siêu phẩm” của tập đoàn Vingroup tại hải Phòng đang chứng tỏ được sức nóng thực tế không chỉ với khách hàng thành phố mà cả các nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác. Có được điều này phải kể đến sự đầu tư bài bản và có nghiên cứu thực tế của Vingroup trước khi tiến hành xây dựng.

Vinhomes Imperia cái tên đảm bảo từ thương hiệu chủ đầu tư

Vinhomes Imperia cái tên đảm bảo từ thương hiệu chủ đầu tư

Là chủ của loạt thương hiệu bất động sản đình đám, Vingroup khẳng định tiềm lực của mình thông qua quy hoạch ấn tượng của Vinhomes Imperia Hải Phòng. Trên khu đất rộng 78.5 ha, giáp 2 mặt sông lớn, nằm gần trung tâm thành phố, một khu đô thị quy mô, đẳng cấp đang dần hình thành hứa hẹn sẽ là “thiên đường sống” của khách hàng thượng lưu.

Paris – phân khu được mở bán đầu tiên tại Vinhomes Imperia

Là phân khu ra mắt và mở bán đầu tiên, khách hàng đã thực sự ấn tượng bởi thiết kế đậm chất châu Âu của một trong những thủ đô danh tiếng, xa hoa và lãng mạn nhất thế giới. Tái hiện hoàn hảo những nét đặc trưng của “Kinh đô ánh sáng”, Paris Vinhomes Imperia đã thuyết phục những khách hàng thời thượng đầu tiên để trở thành cư dân chính thức của Vinhomes Imperia.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng từ đợt mở bán đầu tiên, tiếp theo đây chủ đầu tư sẽ tiếp tục “trình lang” những phân khu tiếp theo tại dự án. Hứa hẹn mang tới cho khách hàng những cơ hội mới để sở hữu biệt thự như ý với nhiều lựa chọn về loại hình và thiết kế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự hạng sang tại Vinhomes Imperia ngay trong giai đoạn đầu mở bán để có thể nhận những chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư. Đăng ký ngay hôm nay để đươc cập nhật lịch mở bán Vinhomes Imperia Hải phòng mới nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85