Ý tưởng thiết kế đầy tinh tế của dự án Mỹ Đình pearl

Để có thể xây dựng được một quần thể sống chuẩn mẫu. Tập đoàn SSG đã nghiên cứu khá tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất và tất nhiên là những ý tưởng cho thiết kế dự án Mỹ Đình Pearl cũng được kỳ công nghiên cứu.

Mặt bằng thiết kế dự án Mỹ Đình Pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl là một trong những cái tên được nhiều ưu ái từ chủ đầu tư. Mật độ xây dựng của dự án này tương đối thấp, đa phần diện tích là để thiết kế những tiện ích xanh đẳng cấp như vườn, công viên mini, các sân chơi thể thao, khu vực tập luyện, hồ bơi. Với sự ưu ái này, chắc chắn dự án Mỹ Đình Pearl sẽ thành một mô hình xanh kiểu mẫu của thủ đô.

Dự án được xây dựng với 2 tòa chung cư cao cấp, cả 2 tòa đều có chiều cao hơn 40 tầng, tổng số căn hộ lên đến gần 1 nghìn căn. Nhằm tận dụng những giá trị mà thiên nhiên và hồ điều hòa ban tặng. Chủ đầu tư đã xây dựng dự án hướng trọn vẹn ra hồ điều hòa để cư dân có thể tận dụng những giá trị mà hồ mang lại.

Căn hộ Mỹ Đình Pearl cao cấp

Căn hộ Mỹ Đình Pearl cao cấp

Thiết kế tinh tế cho các căn hộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Để tận hưởng trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang lại. Chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ có ban công hướng về phía hồ điều hòa và khu vực công viên xanh. Ngoài ra để có thể tiếp cận được các đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư cũng xây dựng nơi đây nhiều căn hộ với các diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Các phòng có diện tích rộng hơn được xây dựng tại khu vực phía góc của chung cư, các phong có diện tích nhỏ hơn thì được xây dựng ở khu vực giữa. Hệ thống thang máy được đặt tại giữa các tòa chung cư Mỹ Đình Pearl để thuận tiện hơn cho việc di chuyển của cư dân. Đặc biệt hơn nữa dự án sẽ có sự hiện diện của 2 lại sản phẩm hấp dẫn đó là các căn hộ Duplex và các căn hộ Penthouse. Sự hiện diện của 2 sản phẩm này đã góp phần nâng tầm thương hiệu cho dự án chung cư Mỹ Đình Pearl. Điểm riêng biệt của 2 loại căn hộ này đó là chúng được xây dựng ít nhất từ 2 tầng trở lên và được đặt tại các tầng cao của các tòa chung cư. Gia chủ của 2 loại hình căn hộ này sẽ có những tầm view rộng mở nhất về cuộc sống bình yên chốn phố thị.

Nếu không phải là những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo và tinh tế thì có lẽ cái tên chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ không tạo nên được hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường như vậy. Kể từ khi được chính thức ra mắt, các thông tin xoay quanh dự án đã liên tục được cập nhật trên khắp các website và đặc biệt trên website của chúng tôi nhưng thông tin đó lại càng được cụ thể hóa hơn. Khách hàng hãy đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để tiếp tục nắm bắt được những thông tin về tín độ của dự án

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85