Arena Cam Ranh khẳng định xu hướng nghỉ dưỡng giải trí

Trong thời điểm mà nhà đầu tư đang nhìn nhận Nha Trang – Cam Ranh như một miền đất “bão hòa” dự án nghỉ dưỡng thì Arena Cam Ranh nổi lên như một hiện tượng mới – cái tên tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng giải trí đang lên tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Arena Cam Ranh đã “nhắm” vào phân khúc KH như thế nào?

Nhìn nhận lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, chúng ta có thể nhận thấy một điều là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp thông thường đang chiếm đại đa số. Thế nhưng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế cho các sản phẩm 4-5 sao có nhiều đến vậy?

Arena Cam Ranh nhắm tới đối tượng khách hàng nào

Arena Cam Ranh nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ

Số liệu cho thấy, các dự án cao cấp có tỉ lệ lấp phòng cao nhất chỉ đạt 70% ngay cả trong thời gian cao điểm, và khoảng 30-35% trong thời gian thấp điểm. Đối tượng khách hàng chủ yếu là giới thượng lưu trong nước và khách quốc tế.

Thế nhưng, một lượng khách hàng đông đảo khác vẫn chưa được khai thác hợp lý đó là khách tầm trung, giới trẻ, các gia đình trẻ. Các con số đã cho thấy đây mới là những người có  nhu cầu du lịch cao nhất, thường xuyên nhất hiện nay:

  • Đi du lịch nhóm bạn bè: thường xuyên, từ 3-5 ngày, thích tận hưởng các trò chơi thú vị, cảm giác mạnh
  • Đi du lịch gia đình: thường vào các dịp lễ, ngày hè, chú trọng đến các điểm vui chơi giải trí cho trẻ
  • Du lịch công ty: 1-2 lần/năm, số lượng lớn, cần nhiều phòng vào một thời điểm, nhiều không gian cho các hoạt động team building

Khách hàng cần gì và condotel Arena Cam Ranh có gì?

Vậy chủ đầu tư đã trang bị những gì cho Arena Cam Ranh để thu hút khách du lịch? Một chuỗi tiện ích giải trí nghỉ dưỡng “khủng” đã được bố trí trong toàn dự án. Hướng tới các tiện ích nghỉ dưỡng cộng đồng, Arena Cam Ranh được ví như một Hongkong hay Macau thu nhỏ bên bờ biển Cam Ranh, đây chính là sự khác biệt và yếu tố làm nên sức hút của Arena trong thời gian tới.

Loạt tiện ích tại Arena

Loạt tiện ích tại Arena

Các hoạt động giải trí mới lạ và độc đáo tại dự án condotel Arena Cam Ranh có thể kể đến như: pool party, beach party sôi động được tổ chức thường xuyên. Các tiện ích giải trí như cầu trượt nước, zipline, thể thao dưới nước được đánh giá là đa dạng và phong phú nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng giải trí hiện nay. Ngoài ra, vẫn không thể thiếu các dịch vụ cần có của một resort nghỉ dưỡng như khu spa, nhà hàng, trung tâm thương mại…Yếu tố cộng đồng là khái niệm còn khá mới với đa số các dự án nghỉ dưỡng hiện nay nhưng đồng thời nó đã chứng minh được tiềm năng cũng như xu hướng tại các thị trường châu Âu và châu Á.

Đầu tư condotel Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ mang tới những lợi thế tuyệt vời và sức cạnh tranh chưa từng có với các dự án tại Bãi Dài nói riêng và Nha Trang nói chung. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin mặt bằng, thiết kế condotel Arena Cam Ranh tại website http://arenacondotel.com/. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin chính xác và trực tiếp từ CĐT tới quý khách hàng!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85