Vinhomes Thăng Long đáp ứng 2 trong 1 với sản phẩm nhà phố

Các căn biệt thự nhà phố của Vinhomes Thăng Long được coi là kênh đầu tư lý tưởng của những nhà đầu tư thông thái. Theo như đánh giá của các chuyên gia thì đây là miếng bánh màu mỡ cho giới đầu tư. Những căn nhà phố này không chỉ mang lại cơ hội làm giàu mà còn vẫn giữ được giá trị của cuộc sống riêng tư đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long.

Nhà phố Vinhomes Thăng Long – kênh làm giàu hấp dẫn

Với các căn biệt thự nhà phố của Vinhomes Thăng Long, cư dân có thể dùng để đầu tư kinh doanh với các mặt hàng như: quán cafe, nhà hàng, shop, cửa hàng tiện lợi hay thậm chí là văn phòng doanh nghiệp. Sức hút của sản phẩm này đó chính là mục tiêu kinh doanh và buôn bán. Với số lượng sản phẩm cô cùng lớn của Vinhomes Thăng Long thì số lượng cư dân của dự án cũng phải lên đến hàng nghìn người. Trong khi đó, những người này đều là những người có điều kiện về kinh tế, họ sẵn sàng chi trả nhiều tiền cho những mặt hàng hay dịch vụ thiết yếu có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Vậy nên khi được hoàn thiện thì chủ nhân của sản phẩm này đã có một lượng khách Vip tương đối lớn. Bên cạnh đó, dự án nằm trong khu vực đang phát triển của huyên Hoài Đức. Khu vực này có số lượng cư dân tương đối đông và nhu cầu của họ cũng tương đối lớn. Chính vì vậy, các sản phẩm nhà phố ra đời sẽ mang đến những mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu của không chỉ con dân dự án mà còn của cả cư dân ngoài dự án, thật đúng lả một sản phẩm lý tưởng của Vinhomes Thăng Long.

Toàn cảnh khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Thăng Long

Toàn cảnh khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Thăng Long

Nhà phố Vinhomes Thăng Long  – vẫn những không gian sống lý tưởng

Mặc dù được dự đoán là sẽ có hoạt động kinh doanh tương đối sôi động nhưng điều đặc biệt khiến khách hàng phải ngạc nhiên đó chính là các sản phẩm này của dự án Vinhomes Thăng Long vẫn giữ được những giá trị của cuộc sống riêng tư trọn vẹn và thâm chí còn hơn thế nữa. Chủ đầu tư đã xây dựng những căn nhà này với sự chuyên biệt cầu thang lên, trần nhà được cách âm rõ ràng. Vậy nên, hoạt động kinh doanh từ bên dưới hoàn toàn không ảnh hưởng đến bên trên và cư dân vẫn giữ được những khoảng không gian sống riêng tư. Hơn thế nữa, các sản phẩm nhà phố của dự án Vinhomes Thăng Long đa phần đều được xây dựng ở những khu vực có hướng view đẹp nhất. Với vị trí như vậy, cư dân sẽ không chỉ có một tầm view rộng thoáng mà còn tận mắt chứng kiến được bức tranh muôn màu của chốn phố thị đang chuyển động từng ngày. Đây quả là điều mà bất kỳ một cư dân năng động nào cũng đều mơ ước.

Những tính toán của chủ đầu tư dành cho các sản phẩm nhà phố đã từng bước đưa tên tuổi của loại hình này trở thành cái tên HOT nhất dự án. Những chủ đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội ngàn vàng này khi mà việc mở bán Vinhomes Thăng Long đã được công bố.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85