Căn hộ Vinhomes Green Bay hút khách từ chính sách bán hàng

Mặc dù ngày 26/03 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup mới chính thức ra mắt hai tòa căn hộ Vinhomes Green Bay, tuy nhiên, tòa G1 và G2 đã nhận được những giao dịch tích cực. Hãy cùng chúng tôi tham khảo lý do vì sao Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sức hút đặc biệt Vinhomes Green Bay về vị trí và tiện ích

Vinhomes Green Bay nằm trên đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia – khu vực được coi là “trung tâm của trung tâm mới thủ đô”. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, đây sẽ là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao của thành phố, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và tiện ích. Lợi thế đặc biệt này sẽ góp phần không nhỏ trong việc quyết định tiềm năng tăng giá cũng như đầu tư sinh lời tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì và những đẳng cấp

Vinhomes Green Bay Mễ Trì và những đẳng cấp

Không những thế, bên cạnh 3 hồ điều hòa xung quanh dự án, Vinhomes Green Bay cũng thừa hưởng không gian xanh trong lành bậc nhất khi UBND thành phố sẽ trồng thêm 45.000 cây xanh nhằm nâng tầm cảnh quan khu vực đại lộ.

Với hệ thống hơn 100 tiện ích hiện đại và môi trường sinh thái lý tưởng, cảnh quan được đầu tư bài bản, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang đón đầu xu hướng “sống bên vịnh xanh” của các thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống xanh.

Quy tụ những ưu điểm như vậy nên mặc dù chưa chính thức ra mắt tòa G1 Vinhomes Green Bay, hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để lựa chọn những căn hộ đẹp nhất trong tầm tài chính phù hợp. Cùng với đó là tiến độ thanh toán siêu linh hoạt, chiết khấu thanh toán nhanh lên tới 9.5%/năm cho những khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn, Vinhomes Green Bay chính là lựa chọn đầu tư sinh lời, an cư hoàn hảo tại cửa ngõ phía Tây.
Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm, an cư và tận hưởng cuộc sống sinh thái chuẩn 5 sao trong lòng phố thị, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất và ưu đãi chung cư  Vinhomes Green Bay

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85