Nhận đăng ký mua biệt thự Evelyne Gardens ParkCity Hà Nội

ParkCity Hà Nội là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với những ngôi nhà nằm trong công viên rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. Mật độ xây dựng của ParkCity rất thấp, trong đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, và hơn 60% diện tích là cây xanh và không gian chung.

ParkCity Hà Nội chuẩn bị chào bán 80 căn biệt thự và nhà liền kề thuộc Tiểu khu Evelyne Gardens. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 270-380m2. Chủ đầu tư sẽ bán nhà dưới hình thức chìa khóa trao tay, hoàn thiện đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn. Giá bán dự kiến từ 33 triệu đồng/m2 sàn xây dựng hoàn thiện. Khách hàng đăng ký sớm sẽ ưu tiên nhận ưu đãi và chọn vị trí tốt. Đăng ký mua nhà theo form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85

Phía Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7/2015 để khách hàng có cơ hội đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens. Khách hàng sẽ được các ngân hàng tư vấn về chính sách cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Tiểu khu Evelyne Gardens được xây dựng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau. Các ngôi nhà với không gian thông tầng tối đa hóa sự thông thoáng, có garage riêng cho 2 xe ô tô, khoảng vườn riêng cho từng căn nhà được kết nối trực tiếp với các khoảng không gian xanh của công viên.

Tiểu khu Evelyne Gardens

Evelyne Gardens là Tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi và được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Malaysia là Perdana ParkCity. Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi chỉ mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới và khu phố cổ sầm uất của Hà Đông.

Tập đoàn này đã bỏ ra hơn 200 tỷ đồng nhằm phục vụ nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng” của cư dân tiểu khu Nadyne Gardens và Evelyne Gardens. Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe.  Những tiện ích này sẽ tạo phong cách sống như nghỉ dưỡng, một xu hướng ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng.

Được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây Thủ đô cũng như cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam.