Cạn lời với dự án AB Central Square

Hiện nay phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang dậy sóng bởi dự án AB Central Square. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp hiếm có tại thành phố biển Nha Trang, mà AB Central Square còn là dự án có khả năng đem lãi lợi nhuận và thu lãi ròng cao nhất tại đây. Bài viết dưới đây sẽ phân tích kĩ hơn về vị trí lẫn kỳ vọng về tiềm năng tăng giá của dự án.

Vị trí duy nhất và cuối cùng tại Nha Trang

AB Central Square tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa, vị trí vàng có kết nối giao thông hoàn hảo nhất đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 2 km.

AB Central Square

Bể bơi chân mây AB Central Square

Thêm vào đó, dự án AB Central Square còn có hướng view trực diện đến tháp Trầm Hương và view biển Nha Trang, đây chính là một trong những lợi thế hiếm có dự án để vươn lên thành một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang mà không phải bất kì dự án của một ông lớn nào trên thị trường.

Vị trí 44 đường Trần Phú là vị trí cuối cùng để xây dựng một khu nghỉ dưỡng với quy mô lớn, vì thế không chỉ hot, đây còn là dự án duy nhất sở hữu vị trí còn đẹp hơn rất nhiều những dự án lớn đã ra mắt trước đó như Ponarama, Vinpearl BeachFront Condotel…

Chủ đầu tư không lớn như cực uy tín

Khi thông tin chủ đầu tư dự án AB Central Square được công bố, có rất nhiều nhà đầu tư không khỏi ngạc nhiên bởi thông tin này. Theo như nhiều dự đoán trước đây thì AB Central Square sẽ là dự án được đầu tư xây dựng bởi những ông lớn trên thị trường, một loạt cái tên được đưa ra như Sun Group, Vingroup… Tuy nhiên chủ đầu tư thực sự của dự án lại tào AB Group.

Không có tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản, tuy nhiên, những dự án văn phòng cao ốc trước đây mà chủ đầu tư AB Group đã từng sở hữu thì luôn khiến khách hàng phải hài lòng bởi uy tín và chất lượng không thể chê của dự án. Chính vì vậy tại dự án AB Central Square, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng sản phẩm bằng tất cả những gì mình có và cố gắng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các Condotel AB Central Square đều vó view hướng biển và tận dựng lợi thế từ vị trí vô cùng đẹp, kết hợp cùng đơn vị quản lý nổi tiếng trên thế giới, lại có những thiết kế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chắc chắn đây sẽ là dự án đem đến những khoản lợi nhuận bất ngờ cho KH khi xuống tiền đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85